Bảng Báo Giá Cửa Nhựa Giả Gỗ ABS Hàn Quốc Loại Cao Cấp

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào khoảng quý 2 năm 2010. Tuy là loại mới nhưng được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng thay thế cho dòng sản phẩm cửa gỗ tự nhiên. Loại cửa này có nhiều kiểu thiết kế độc đáo và nhiều mẫu mã màu sắc giống gỗ thật. Giá thành cửa loại này cũng ở mức phải chăng và rẻ hơn các sản phẩm cửa gỗ. Để quý khách nắm rõ thông tin đầy đủ hôn về sản phẩm này. Sau đây, MQwindows xin kính gửi đến quý khách những thông tin về cửa nhựa giả gỗ ABS.

Hình anh một số mẫu cửa nhựa ABS

Ưu điểm của cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa giả gỗ ABS với ưu điểm và tính ổn định vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên. Nên loại cửa nhựa ABS rất thích hợp sử dụng cho cửa ra vào căn phòng như khách sạn, nhà nghỉ, cửa phòng ngủ, cửa vệ sinh… Dưới đây là một số ưu điểm của dòng sản phẩm này.

 • Chịu được môi trường ẩm ướt rất tốt mà không lo bị mục nát như loại gỗ.
 • Không bị cong vênh co ngót khi thời tiết thay đổi như gỗ.
 • Không bị phải màu sơn theo thời gian như các loại cửa gỗ.
 • Tất cả đều làm bằng nhựa, nên loại này cũng không lo bị mối mọt.
 • Khung bao và cánh cửa khá chắc chắn hơn hẳn một số loại cửa gỗ công nghiệp.
 • Mẫu mã rất đẹp, và có nhiều màu giả gỗ khác nhau.
 • Giá thành rẻ chỉ bằng 1/2 so với gỗ tự nhiên.

Đó là những ưu việt ở cửa nhựa ABS Hàn Quốc giả gỗ. Sau đây MQwindows xin gửi tới quý khách cấu tạo về cửa nhựa ABS để quý khách hàng nắm rõ hơn về chất liệu và chất lượng của dòng sản phẩm cửa này.

Cấu tạo chi tiết cửa nhựa ABS giả gỗ

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc được sản xuất từ nguyên liệu nhựa tổng hợp ABS (Acrylonitrin butadien styren). Có công thức hóa học là (C8H8· C4H6·C3H3N)n là một loại nhựa nhiệt dẻo với khả năng cách điện, không thấm nước, cứng và rắn mà không giòn. Ngoài ra còn một số chất phụ gia khác làm tăng cường khả năng chống cháy, bảo vệ môi trường mà không ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng.

Chi Tiết Cấu Tạo Cánh Cửa Nhựa ABS

Các lớp cấu tạo cửa nhựa giả gỗ ABS

 • Lớp bề mặt của cửa là DeCo-Sheet có độ dày khoảng 3mm là loại nhựa thông hợp tính với khả năng chống thấm không hút ẩm và đa dạng về màu sắc vân gỗ giống như gỗ thật, được sử dụng cho các bề mặt cửa.
 • Tiếp đến là lớp nhựa ABS và được kết hợp pha trộn với các chất phụ gia khác làm tăng khả năng chống cháy và chịu nhiệt nằm ngay sau phía trong của lớp bề mặt cửa.
 •  Qua lớp nhựa ABS là lớp gỗ PVC được chạy xung quan viền cánh cửa làm tăng cứng cho cửa và tạo ra các liên kết vững chắc cho phần khung và cánh thông qua các bản lề, và cho phần khóa.
 • Tiếp đến là lớp gỗ cứng LVL làm tăng khả năng chịu lực của cửa và khắc phục các khe hở và tình trạng cong vệnh do thơi tiết.
 • Sau các lớp trên là khoảng không được gia cố bằng Honey – Comb nhằm tăng khả năng cách âm và cách nhiệt cho cửa.
Chi Tiết Một Góc Mẫu Cửa Nhựa ABS

Mẫu cửa nhựa Hàn Quốc ABS giả gỗ thực tế

Một mẫu cửa nhựa ABS màu trắng
Mẫu cửa nhựa Hàn Quốc cho phòng ngủ.
Một mẫu cửa nhựa ABS có màu tối
Mẫu cửa ABS giả gỗ màu sáng
Một mẫu cửa ABS khác cho phòng ngủ
Hình ảnh một mẫu cửa nhựa ABS làm cho cửa phòng và cửa vệ sinh

Bảng báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc giả gỗ

Sau đây là báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc được áp dụng từ ngày 02/05/2018 trên toàn quốc. Hiện chúng tôi chỉ nhận lắp đặt hoàn thiện sản phẩm ở khu vực Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận. Đối với các tỉnh thành khác hàng sẽ được giao miễn phí ra chành xe trong Hồ Chí Minh khi mua từ 4 bộ trở lên.

Các tùy chọn khác cho cửa giả gỗ ABS

 • Quý khách có thể khoét thêm ô kính trang trí cho bất kỳ mã cửa nào. Ví dụ khoét ô kính của mã cửa 116B cho mã cửa 118. Khoét ô và thêm kính sẽ tính thêm phí khoét và kính.
 • Quý khách có thêm ô lá sách hay lam gió cho tất cả các mã cửa. Hay sử dụng làm ô Fix trên đầu cửa nếu chiều cao của quá cao.
 • Khóa cửa quý khách có thể tự mua ngoài, hoặc mua một loại khóa khác. Tuy nhiên, khóa mặc định được khoét tròn, do đo nếu dùng một loại khóa có kiểu khoét lỗ khóa khác. Chúng tôi cần mẫu khóa để bên sản xuất khoét theo đúng mẫu yêu cầu. Việc khoét lỗ khóa khác khóa mặc định sẽ tính thêm phụ phí.

Đặt hàng và báo giá cửa nhựa Hàn Quốc giả gỗ ABS

Quý khách có nhu cầu mua cửa nhựa giả gỗ ABS xin vui lòng tham khảo hướng dẫn về quy trình đặt hàng bên dưới đây.

Nhận file báo giá chi tiết

Do cửa nhựa ABS có rất nhiều mẫu mã, và kích thước cửa cũng nhiều loại. Nên giá cả sẽ tùy theo mẫu cửa và kích thước. Chính vì vậy để có báo giá nhanh và chính xác, quý khách vui lòng thực hiện theo các bước sau đây.

 • Bước 1: Quý khách cần xác định được cửa cần làm có kích thước chiều cao chiều rộng là bao nhiêu. Ngoài ra, quý khách cần cung cấp thêm cho chúng tôi về độ dày của tường và số lượng cửa muốn làm.
 • Bước 2: Sau khi có kích thước cửa, quý khách cần chọn mẫu cửa theo mã ở phần hình ảnh chúng tôi cung cấp bên dưới.
 • Bước 3: Khi có đây đủ thông tin về kích thước, số lượng, mẫu của cần làm. Quý khách vui lòng gửi qua zalo, email, hoặc liên hệ đến Hotline… Chúng tôi sẽ báo giá chính xác và đầy đủ cho quý khách. Ngoài ra, quý khách có thể dựa vào bảng giá chúng tôi cung cấp bên dưới để tự tính giá.

Cách tính giá cửa

 • Bước 1: Quý khách cần chú ý đến kích thước cửa quý khách cần làm là bao nhiêu, sau đó so với trong bảng giá được chúng tôi cung cấp bên dưới.
 • Bước 2: Quý khách xem mẫu cửa quý khách cần làm là loại mã nào, sau đó so với trong bảng giá cửa.
 • Bước 3: Do độ dày tường có nhiều loại, nên trong bảng giá có nhiều mức giá cho từng loại khung báo lớn nhỏ. Ở phần khung bao quý khách nên chọn loại khung bao L có thể tùy chỉnh theo độ dày tường.
 • Bước 4: Cách tính giá một bộ cửa như sau: Đơn giá cửa + khóa + lắp đặt hoặc không lắp đặt + vận chuyển (ít hơn 3 bộ, hoặc ngoại tỉnh).

Ví dụ tính giá cửa

4 bộ cửa có mã 116 kích thước 900 x 2200

 • Dựa vào mã cửa + kích thước thì đơn giá cửa lựa chọn 2 là 3.250.000
 • Giá ổ khóa cửa: 300.000/bộ (Nếu quý khách tự mua, thì không phải cộng vào).
 • Giá lắp đặt: 250.000/bộ (áp dụng trong Hồ Chí Minh và từ 3 bộ trở lên, nếu quý khách tự lắp thì không cộng vào).
 • Giá đầy đủ: (3.250.000  + 300.000 + 250.000) x 4 = 15.200.000/4 bộ (3.800.000/bộ).
 • Không lắp đặt: (3.250.000 + 300.000) x 4 = 14.200.000/ 4 bộ (3.550.000/bộ).

Xem thêm báo giá sản phẩm khác

Ngoài cửa nhựa giả gỗ dùng cho cửa phòng, cửa nhà vệ sinh. Chúng tôi còn cung cấp các loại cửa khác cho cửa chính và cửa sổ.

Cửanhựa ABS giả gỗ MQwindows gồm có 2 lựa chọn như sau:

 • Lựa chọn 1: Khung bao sử dụng cho tường có kích thước 110mm không có ron cao su, nẹp chỉ 1 mặt ngoài cho cửa như hình ảnh bên dưới.
 • Lựa chọn 2: Khung bao sử dụng cho tường co kích thước từ 110 – 135mm, có một lớp ron cao su, nẹp chỉ cho cả mặt trong và mặt ngoài.
Lựa chọn 1: Khung bao cho tường 110mm, không có ron cao su nẹp chỉ 1 mặt
Lựa chọn 2: Khung bao cho tường dày từ 110 – 135mm, có 1 lớp ron cao su và sử dụng nẹp chỉ 2 mặt

Báo giá cửa nhựa giả gỗ ABS MQwindows

Dưới đây là bảng mẫu cửa nhựa ABS giả gỗ Hàn Quốc. Quý tùy chọn mẫu cửa theo mã số được đánh bên dưới. Quy khách có thể lựa chọn màu của mã cửa này sử dụng cho một mã của khác. Hoặc chọn kính mã này dùng cho mã cửa khác tùy ý.

Báo giá cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc Năm 2019
Mẫu cửa ABS 1
Mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Tìm hiểu về cửa giả gỗ ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa ABS là gì?

Cửa nhựa ABS là một loại cửa nhựa giả gỗ cao cấp được cấu thành từ 5 lớp vật liệu bao gồm: Nhựa ABS, DeCo-Sheet, lớp gỗ PVC, gỗ cứng LVL và Honey – Comb.Cửa nhựa giả gỗ ABS cửa nước nào?

Cửa nhựa giả gỗ ABS là sản phẩm được sản xuất bẳng các nguyên liệu nhập tư Hàn Quốc. Tại Việt Nam thành phẩm cửa gồm có hàng nhập nguyên bộ từ Hàn Quốc và hàng sản xuất trong nước. Trong đó cửa ABS Namwindows cung cấp được sản xuất trong nước bằng nguyên liệu nhập từ Hàn Quốc.Cửa nhựa ABS giả gỗ có tốt không?

Cửa ABS giả gỗ có chất lượng khá tốt, ít hư hỏng, độ bền cao, không bị cong vênh bởi thời tiết.Cửa nhựa giả gỗ ABS giá bao nhiêu?

Giá trọn bộ cửa nhựa giả gỗ ABS sẽ dao động từ 3.200.000 – 4.200.000 một bộ tùy theo mẫu và kích thước cửa cần làm. Bạn có thể xem bảng giá cửa ABS chi tiết của chúng tôi trong bài viết.Cửa nhựa ABS thích hợp ở vị trí nào?

Cửa nhựa ABS rất thích hợp làm cho cửa phòng, cửa nhà vệ sinh thay thế cho cửa gỗ. Bởi đặc tính chịu được nước tốt, khả năng kháng mối mọt vượt trội, và có nhiều mẫu giả gỗ đẹp.

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments