Bảng Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Dòng Sản Phẩm Cao Cấp (Đức)

Cửa nhựa lõi thép cao cấp là dòng sản phẩm được sử dụng những thanh nhựa uPVC và phụ kiện của những công ty hàng đầu tại Châu Âu. Cũng như một số công ty khác tại Việt Nam, ở dòng sản phẩm này, Minh Quốc sử dụng thanh nhựa uPVC có nhãn hiệu Rehau và phụ kiện kim khí của hãng Roto. Sau đây Minh Quốc xin giới thiệu chi tiết cho từng loại nguyên liệu được sử dụng trong bảng báo giá cửa nhựa lõi thép cao cấp.

 1. Chi tiết về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của các nguyên liệu sản xuất:
  • Rehau là một trong những hãng sản xuất hàng đầu thế giới về thanh nhựa uPVC. Có trụ sở chính tại Đức và nhiều nhà máy trên thế giới. Tại Việt Nam Rehau Profile được nhập về từ nhà máy tại Tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Là một trong những thanh nhựa cao cấp được nhiều đơn vị thi công và khách hàng đã sử dụng đánh giá cao về chất lượng. Rehau Profile có độ dày cao nên rất chắc chắn và khả năng cách âm cách nhiệt cũng tốt hơn những sản phẩm cùng loại. Về bề mặt thanh nhựa này được chú ý về độ bóng nên rất tốt trong việc chống bám bụi bẩn và có độ bền màu cao.
  • Dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp của Minh Quốc được sử dụng phụ kiện Hãng Roto của Đức. Là hãng phụ kiện được nhiều công ty trong nước sử dụng cho dòng cao cấp như: Eurowindow, EBM, Lifiewindow… Hãng phụ kiện này khá khắt khe trong việc phân phối sản phẩm, nên tại Việt Nam chỉ có 2 nhà phân phối và 1 nhà đại diện cho hãng về khâu bảo hành. Được sản xuất tại Đức và nhập khẩu về Việt Nam thông qua Áo. Phụ kiện Roto chính hãng được bảo hành lên đến 10 năm.
  • Được sử dụng lõi thép mạ kẽm có độ dày từ 1.5ly đến 2.0ly, tùy theo loại cửa và kích thước mà Minh Quốc sử dụng cho phù hợp. Lõi thép sử dụng cho thanh nhựa này được sản xuất tại Việt Nam và được nhập về từ các nhà phân phối.
  • Kính được sử dụng trong báo giá cửa nhựa lõi thép cao cấp Minh Quốc là loại kính trắng 8ly cường lực được sản xuất bởi công ty CFG tại Việt Nam. Kính có thể thay đổi theo yêu cầu và sở thích của quý khách.
 2. Một số chú ý về báo giá cửa nhựa lõi thép cao cấp Minh Quốc.
  • Báo giá áp dụng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành miền Nam..
  • Đơn giá chỉ áp dụng cho khối lượng 15m vuông trở lên, với khối lượng dưới 15m quý khách vui lòng xem thêm tại phần ghi chú của báo giá.
  • Sản phẩm được bảo hành toàn bộ 10 năm.
 3.  Hình ảnh sản xuất cửa sử dụng thanh nhựa Rehau cao cấp

.

Báo giá cửa nhựa lõi thép cao cấp
Báo giá cửa nhựa lõi thép cao cấp

 

BÌNH LUẬN

avatar
ĐT:093 2020 665
ZALO:093 2020 665