Bảng Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Dòng Sản Phẩm Trung Cấp

Minh Quốc xin kính gửi đến quý khách dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép Trung Cấp, là dòng sản phẩm được Minh Quốc lựa chọn và kết hợp để tạo ra một dòng sản phẩm chất lượng cao nhưng mức giá  lại vừa phải.

Dòng sản phẩm này Minh Quốc sự dụng thanh nhựa có chất lượng thực sự từ Đức kết hợp với phụ kiện ASSA ABLOY nên rất đảm bảo về chất lượng. Nếu quý khách đang băn khoăn trong việc lựa chọn các nhà cung cấp, hãy đến tham quan sản phẩm và nhà máy của chúng tôi để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm trung cấp này.

Cửa nhựa lõi thép Rehau

Hình ảnh sản phẩm cửa nhựa Rehau do Minh Quốc sản xuất.

Với đội ngũ kỹ thuật sản xuất và lắp đặt tay nghề cao, Minh Quốc có thể sản xuất những mẫu cửa khó và phức tạp nhất cho khách hàng như những mẫu cửa có vòm cong, hay những bộ cửa cong… Ngoài ra với máy hàn hiện đại không vết và làm sạch tự động, làm sản phẩm của Minh Quốc nổi bật hơn. Đó chính là một trong những lợi thế về sản phẩm của chúng tôi. Quý khách có thể thảm khảo một số hình ảnh về sản phẩm của Minh Quốc ngay sau đây.

Ngoài dòng sản phẩm trung cấp, Minh Quốc còn nhiều sản phẩm khác, quý khách có thể tham khảo giá thành tại các bài viết sau đây. Hoặc quý khách liên hệ đến Hotline: 0932.020.665 Mr. Sử để được báo giá và tư vấn khi làm cửa.

  1. Giá cửa nhựa lõi thép (dòng được khách hàng sử dụng nhiều)
  2. Giá cửa nhôm Xingfa

Sau đây là chi tiết về báo giá cửa sản phẩm Trung Cấp do Minh Quốc sản xuất và thi công.

 

1
BÌNH LUẬN

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Phúc Hưng Recent comment authors
newest oldest
Phúc Hưng
Phúc Hưng

Cho mình hỏi. Công ty có bỏ thanh nhựa lại không ạ

ĐT:093 2020 665
ZALO:093 2020 665