Cửa Nhựa Lõi Thép uPVC Và Bảng Báo Giá Năm 2018 Tại HCM

Để đa dạng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm, cũng như tăng sự lựa chọn để phù hợp với kinh phí của khách hàng. Minh Quốc xin gửi đến quý khách dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn. Là dòng sản phẩm được chúng tôi lựa chọn và kết hợp những nguyên liệu sản xuất, có chất lượng ổn định để khách hàng an tâm hơn về chất lượng cũng như độ bền. Sau đây Minh Quốc xin gửi đến quý khách hàng thông tin về nguyên liệu sử dụng để sản xuất và bảng báo giá cửa nhựa lõi thép uPVC năm 2017 của dòng sản phẩm tiêu chuẩn này. Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như giá thành khi lựa chọn cũng như so sánh

 1. Những nguyên liệu sử dụng cho dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép dòng tiêu chuẩn:
  • Khung và cánh cửa được sản xuất từ thanh nhựa uPVC có nhãn hiệu Sparlee Profile sản xuất tại Trung Quốc bởi tập đoàn Shide Dalian. Sparlee Profile có mặt tại Việt Nam hơn 14 năm đủ thời gian để kiểm chứng về độ bền và chất lượng cũng được đánh giá cao so với các thanh nhựa cùng loại. Ở dòng sản phẩm này được chúng tôi nâng cao về thẩm mỹ, cho phần khung cánh bằng thêm một số chi tiết như đóng nẹp che rãnh phụ kiện cho toàn bộ cửa có rãnh này.
  • Bản lề, khóa, chốt và các loại khác… chúng tôi lựa chọn GQ chính hãng được sản xuất tại Trung Quốc bởi tập đoàn ASSA ABLOY của Thụy Điển. Để đảm bảo an toàn và chống cậy của nên chúng tôi kết hợp và sử dụng đúng chủng loại, thông số phù hợp với trọng lượng cũng như kích thước của cửa nhựa lõi thép uPVC.
  • Khác với dòng cửa nhựa lõi thép phổ thông, lõi thép ở dòng này được Minh Quốc sử dụng có độ dày 1.5ly cho các loại cửa thông thường, riêng cửa bốn cánh được chúng tôi sử dụng lõi thép 2.0ly để tăng cường độ vững chắc giảm bớt độ võng cho thanh nhựa uPVC. Ngoài ra còn đảm bảo độ bám chắc cho phụ kiện để sử dụng lâu dài.
  • Ở dòng sản phẩm này Minh Quốc chọn kính do công ty Chu Lai sản xuất tại Việt Nam. Là một công ty kính có sản lượng kính sản xuất ra hàng đầu Việt Nam. Đối với phần kính được Minh Quốc tăng cường kết nối và liên kết với thanh nhựa thông qua keo silicon. Ngoài tăng tường liên kết vững chắc thì còn chống cậy cửa, chống xệ cửa rất tốt… giúp cửa có độ bên cao hơn rất nhiều. Đây là sự khác biệt của Minh Quốc so với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường.
  • Về chế độ bảo hành nguyên liệu được áp dụng theo chính sách chính hãng của các công ty sản xuất nguyên liệu. Ngoài ra Minh Quốc còn bảo hành kỹ thuật trong quá trình sử dụng cho quý khách. Chi tiết về chế độ bảo hành quý khách vui lòng xem tại phần ghi chú trong các bảng báo giá cửa nhựa uPVC.
  • Ngoài các nguyên liệu được nêu trên thì còn một số vật tư phụ khác được sử dụng trong quá trình sản xuất và lắp đặt như: Ron cao su, keo silicon, vít lắp đặt, vít bắn giữ phụ kiện… cũng được Minh Quốc lựa chọn và sử dụng phù hợp như: Sử dụng vít Inox thay thế cho các loại vít thông thường bắn giữ bản lề chữ A giảm tình trạng bị ăn mòn và gỉ sét, do loại vít giữ bản lề này thường xuyên tiếp xúc với mưa nắng.

Video Giới Thiệu Công Ty Minh Quốc

Trên đây là thông tin chi tiết về sản phẩm của Minh Quốc. Quý khách có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0932.020.665 hoặc quý khách gửi đơn hàng đến email: ckminhquoc@mail.com, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết đúng mẫu mã, quy cách mà quý khách cần sử dụng. 

 • Để tính giá thành của một bộ cửa quý khách vui lòng lấy (đơn giá x diện tích) + phụ kiện = tổng tiền 1 bộ cửa. Ví dụ quý khách có bộ cửa đi 1 cánh mở ra vào ngang 900 x cao 2200 thì quý khách lấy đơn giá của cửa có kích thước 930 x 2200. sau đó nhân với diện tích cửa của quý khách. Về phần phụ kiện quý khách lựa chọn loại phù hợp cho loại cửa mà quý khách cần sử dụng.
 • Để xem báo giá rõ hơn, quý khách vui lòng click vào hình ảnh hoặc có thể dowload về máy tại đây.

 

Báo giá cửa nhựa lõi thép dòng tiêu chuẩn
Báo giá cửa nhựa lõi thép dòng tiêu chuẩn


	
	

Leave a Reply

avatar

Call Now