Bảng So Sánh Cửa Nhựa Lõi Thép Và Cửa Nhôm Các Loại

Giữa 2 loại cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm để biết được được loại nào tốt hơn loại nào thì cần phải so sánh rất nhiều yếu tố. Chính vì thế MQwindows xin gửi đến các bạn bảng so sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm. Trong bảng so sánh chỉ lựa chọn các sản phẩm được sử dụng phổ biến và gần tương đương nhau. Dựa trên bảng so sánh này các bạn cũng có thể đánh giá được sự khác nhau giữa các dòng khác. Ví dụ như giá rẻ với giá rẻ, hay cao cấp với cao cấp…

So sánh chất lượng cửa nhựa lõi thép với cửa nhôm

Các chi tiết trong bảng so sánh cửa nhựa lõi thép với cửa nhôm

Dù là loại cửa nào thì đều có những đặc điểm chung và những tính năng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của chúng ta. Trong bảng so sánh này sẽ đầy đủ những điều đó và sẽ dựa trên nhiều giá trị, thang điểm… để so sánh.

Trong bảng so sánh Namwindows lựa chọn dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn, cửa nhôm Xingfa, và hệ nhôm 1000Nhôm AG. Vì các dòng sản phẩm này được sử dụng nhiều, tuy giá thành có sự chệnh lệch. Nhưng xét về mọi mặt thì những dòng này có thể nói ở ngang hàng với nhau và có thể đại diện cho những loại khác ngang hàng khác.

  • Ví dụ như AG thì ngang với Việt Pháp, Xingfa thì ngang với PMI, Nhôm Window Việt Nhật… Đây là sản phẩm có phân khúc tầm trung. Dựa trên bảng so sánh này các bạn cũng có thể đánh giá được nhiều phân khúc khác.
Bảng so sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm

Cách so sánh cửa nhôm với cửa nhựa lõi thép.

Để các bạn dễ dàng đánh giá cho từng loại, MQwindows sẽ đưa ra một ví dụ so sánh như sau:

  • Về tính năng dẫn nhiệt: Cửa nhựa lõi thép là kém thì khả năng cách nhiệt cao hơn. Do làm bằng nhựa nên hầu như là không có sự dẫn nhiệt. Còn kim loại thì dẫn nhiệt và điện lại cao hơn, nên khả năng cách nhiệt sẽ kém.
  • Về tính năng cách âm: Cửa nhựa lõi thép có độ dày bề mặt cao kèm theo đó là nhiều khoang trống. Chính vì thế ở mức giá ngang nhau thì cửa nhựa lõi thép luôn dẫn đầu về tính năng này.

Nhận xét về bảng so sánh chất lượng cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm.

Nếu nhìn vào mức giá thì ở mức giá ngang bằng nhau cửa nhựa lõi thép luôn vượt trội hơn hẳn về các tính năng và chất lượng. Cửa nhựa uPVC còn có phần vượt trội hơn ở một số tính năng so với cửa nhôm có mức giá cao hơn.

Tuy nhiên, đây chỉ là bảng so sánh dựa trên chất liệu. Chất lượng thực sự sẽ còn phụ thuộc vào máy móc, tay nghề và chủng loại vật tư. Bởi vì đây là sản phẩm thi công nên yếu tố chất lượng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thi công. Chẳng hạn như một loại cửa nhựa lõi thép sử dụng vật tư cao cấp. Nhưng ở một đơn vị máy móc không đầy đủ, thợ tay nghề yếu thì cho dù là vật liệu cao cấp bao nhiêu cũng chỉ là hàng thứ cấp.

Đó chính là bảng so sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm. Dựa trên bảng so sánh này các bạn có thể đánh giá được chất lượng của từng loại và chọn được loại cửa phù hợp với kính phí. Các bạn có nhu cầu sử dụng cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm xin vui lòng liên hệ đến Hotline của MQwindows. Tất cả các loại sản phẩm trong bảng so sánh chúng tôi đều sản xuất và thi công. Chi tiết về giá thanh từng loại các bạn có thể tham khảo tại menu của webiste: congtyminhquoc.com.

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments