Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Dòng Trung Cấp

Cửa nhựa lõi thép gia cường uPVC dòng trung cấp

Nghành cửa nhựa lõi thép uPVC xuất xứ từ Châu Âu đã lâu và  hiện nay đã được sử dụng phổ biến rộng rải ở Việt Nam.

Với những tính năng ưu việt của cửa nhựa: Là loại vật liệu không bị ăn mòn, lão hóa , ố vàng hay cong vênh do thời tiết, có khả năng chịu nhiệt cao, cách âm, cách nhiệt tốt…Ngoài ra còn được sử dụng rộng rãi vì chất lượng tốt mà giá thành lại hợp lý. Cửa nhựa lõi thép được sản xuất bởi những thanh nhựa nhập khẩu chính hãng nên chất lượng được đảm bảo cùng với lõi thép gia cường giúp cho cửa được thêm chắc chắc và bền vững lâu dài.

Tùy theo kích thước và loại cửa mà Công ty Minh Quốc sẽ sử dụng lõi thép có độ dày khác nhau 1.2ly, 1.5ly hay 2.0ly cho phù hợp với từng san phẩm để đảm bảo độ vững chắc cho bộ cửa. Ngoài ra những phụ kiện đi kèm để sản xuất cửa nhựa được sử dụng là phụ kiện kim khí GQ, ROTO, HOPO chính hãng, các loại ron khung, ron kính, ron lông,…

Cửa nhựa lõi thép có những loại như: Cửa đi mở quay 4 cánh, Cửa đi mở quay 2 cánh, cửa đi mở quay 1 cánh, cửa đi trượt , cửa sổ trượt, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất, cửa đi xếp trượt,….Chính vì có nhiều loại cửa, nhiều kích thước khác nhau nên sẽ có những báo giá khác nhau. Khi Quý khách hàng gửi bản vẻ , kích thước cửa  chúng tôi sẽ bóc tách vật liệu và báo giá chi tiết về những vật liệu và phụ kiện được sử dụng để sản xuất ra bộ cửa đó. để hiểu thêm và rõ hơn về báo giá xin quý khách hàng gửi đơn hàng,công trình các bạn muốn thi công qua Email : ckminhquoc@gmail.com hoặc liên hệ hotline: 0932.020.665 ( Mr Sử) để được tư vấn.

Sau đây là hình ảnh các mẫu cửa .

Hình ảnh cửa đi mở quay 4 cánh

.

Hình ảnh cửa đi mở quay 2 cánh

.

Hình ảnh cửa đi mở quay 1 cánh

.

Hình ảnh cửa đi mở trượt

.

Hình ảnh cửa đi xếp trượt 6 cánh

.

 

Hình ảnh cửa sổ trượt 4 cánh.

 

 

Hình ảnh cửa sổ mở quay 

Báo giá cửa nhựa lõi thép dòng trung cấp
Báo giá cửa nhựa lõi thép dòng trung cấp

BÌNH LUẬN

avatar
ĐT:0932020665
ZALO:0932020665