Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép uPVC Dòng Đặc Biệt Minh Quốc

Minh Quốc xin kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cửa nhựa lõi thép năm 2019. Bảng báo giá chỉ áp dụng chỉ áp dụng thi công lắp đặt hoàn thiện tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đối với tỉnh thành khác giá thành cửa vẫn giữ nguyên và chỉ tính thêm phụ phí vận chuyển và lắp đặt ngoại tỉnh. Sau đây, Minh Quốc xin thông tin chi tiết về nguyên liệu, xuất xứ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Cửa nhựa lõi thép Minh Quốc
Cửa nhựa lõi thép Minh Quốc

Giới thiệu cửa nhựa lõi thép Minh Quốc

Cửa nhựa lõi thép Minh Quốc có rất nhiều dòng sản phẩm với nhiều mức giá và chất lượng. Nhằm để quý khách có nhiều sự lựa chọn phù hợp với kinh phí của quý khách. Dòng sản phẩm chúng tôi đang giới thiệu là dòng tiêu chuẩn hay còn gọi là dòng đặc biệt. Bởi vì dòng sản phẩm này sẽ khác hẳn so với những sản phẩm phổ thông trên thị trường. Chúng tôi có một số nâng cấp và cải tiến từ những dòng phổ thông đó để chất lượng sản phẩm tốt hơn mà giá vẫn phải chăng.

Tại sao nên dùng cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn của Minh Quốc

Khi quý khách làm nhà để ở, thì việc lựa chọn cửa nhựa lõi thép cũng không phải dễ dàng gì. Chọn những dòng phổ thông thì không yên tâm về chất lượng, chọn cao cấp thì giá lại quá cao vượt quá kinh phí. Chính vì điều này, Minh Quốc đã cải tiến và nâng cao chất lượng cho dòng phổ thông. Làm cho dòng sản phẩm này tốt hơn, bền hơn, chất lượng hơn. Bằng cách lựa chọn, kết hợp những nguyên liệu sản xuất chuẩn và nâng cấp một số chi tiết kỹ thuật. Những việc này có làm cho giá thành cửa có nhỉnh lên, nhưng không nhiều mà chất lượng sản phẩm thay đổi rõ rệt. Nên cửa nhựa lõi thép dòng tiêu chuẩn của Minh Quốc là một sản phẩm tốt mà quý khách không thể bỏ qua khi lựa chọn.

Công trình sử dụng cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn của Minh Quốc
Công trình sử dụng cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn của Minh Quốc

Chất lượng và xuất xứ nguyên liệu cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn

Sau đây là chi tiết về chất lượng và xuất xứ của nguyên liệu mà chúng tôi sử dụng để sản xuất cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn. Quý khách có thể thấy sẽ giống với nhiều đơn vị sản xuất khác, đó là điều đương nhiên. Bởi vì chúng tôi nâng cấp từ chính những dòng đó, chi tiết nâng cấp chúng tôi sẽ giới thiệu ngay bên dưới. Sau đây Minh Quốc sẽ giới thiệu chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của nguyên liệu.

Khung cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn

Gồm có khung bao và khung cánh, chúng tôi sử dụng thanh nhựa uPVC có nhãn hiệu Sparlee Profile để sản xuất. Sparlee Profile hay còn gọi là Shide Dalian được sản xuất bởi Shide Group tại Đại Liên, Trung Quốc. Thanh nhựa này được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam. Bởi chất lượng thanh nhựa này ổn định và có độ bền cao, nên mới được sử dụng phổ biến như thế. So sánh với nhiều thanh nhựa đồng cấp ngang hàng khác, thì hầu như không có loại nào với mức giá ngang bằng mà chất lượng tốt hơn. Ngoài ra, thanh nhựa Sparlee Profile còn đạt rất nhiều chứng nhận chất lượng từ các trung tâm do lường uy tín nhất thế giới. Đó chính là chứng nhận chất lượng DIN của Đức, và JIS của Nhật. Những chứng nhận chất lượng này không phải thanh nhựa uPVC nào muốn có là có được mà phải có chất lượng thực sự.

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn

Phụ kiện sử dụng cho cửa nhựa lõi thép dòng tiêu chuẩn, Minh Quốc chọn hãng GQ ASSA ABLOY. Đây là một hãng phụ kiện của Thụy Điển, nhưng được sản xuất tại nhà máy ở Trung Quốc. ASSA ABLOY là một trong những hãng phụ kiện cửa hàng đầu thế giới. Điều này quý khách có thể tìm hiểu thông tin tại google để biết thêm về hãng này. Chất lượng phụ kiện của hãng này khá ổn định, ít hư hỏng xảy ra, độ bền cũng khá cao từ 5 – 10 năm. Đây cũng là một hãng phụ kiện được nhiều đơn vị sản xuất lựa chọn làm cho cửa nhựa lõi thép. Nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng của hãng phụ kiện này.

Lõi thép cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn

Lõi thép dùng trong sản xuất cửa nhựa lõi thép 100% là sản xuất tại Việt Nam. Lõi thép mà chúng tôi sử dụng là do chính chúng tôi sản xuất. Ở dòng cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn này, chúng tôi sử dụng lõi thép mạ kẽm có độ dày 1.5ly cho tất cả loại cửa. Lõi thép của chúng tôi là loại đủ tiêu chuẩn nên có độ cứng, chắc chắn và nặng hơn với những loại khác trên thị trường rất nhiều. Bởi vì lõi thép chúng tôi sản xuất đủ kích thước và vừa với khoang nhựa. Có rất nhiều đơn vị sản xuất lõi thép, nhưng rất ít đơn vị sản xuất đủ tiêu chuẩn. Có nghĩa là kích thước lõi thép nhỏ hơn không vừa với khoang nhựa chứa lõi thép.

Chi tiết cải tiến cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn

Để quý khách nắm rõ hơn về sản phẩm và chất lượng cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn của Minh Quốc. Sau đây là những phần mà chúng tôi nâng cấp và cải tiến cho dòng sản phẩm này. Quý khách sẽ thấy những phần cải tiến và nâng cấp này hoàn toàn khác biệt với những dòng phổ thông trên thị trường. Bởi vì những dòng phổ thông trên thị trường sẽ không làm những điều này để cải tiến chất lượng.

  • Tăng cường ke góc cánh cửa đi: Ở cửa đi mở quay cánh cửa thường lớn và nặng, dùng lâu năm nhựa sẽ có sự lão hóa. Các liên kết bằng nhựa sẽ không còn đảm bảo chắc chắn, nhưng có thêm ke góc thì độ bền ở góc liên kết sẽ bền hơn.
  • Đóng nẹp che rãnh phụ kiện: Ở xung quanh cánh cửa sẽ có những rãnh phụ kiện, những chỗ được bắt phụ kiện sẽ được che lại, những cho không bắt sẽ hở ra. Điều này làm cho cửa trông không được đẹp và vuông vức, nên Minh Quốc cải tiến bằng cách đóng nẹp che rãnh phụ kiện để cải thiện thẩm mỹ.
Sự khác biệt giữa đóng nẹp che rãnh và ngược lại
Sự khác biệt giữa đóng nẹp che rãnh và ngược lại
  • Bơm keo kính: Do khung được làm bằng nhựa nên có độ đàn hồi rất cao, điều này làm cửa nhựa lõi thép bị xệ và mất an toàn. Để cải tiến chúng tôi bơm keo kính bằng silicon vào trong cánh cửa để liên kết kính với thanh nhựa uPVC. Điều này sẽ làm hết hẳn mức độ đàn hồi ở thanh nhựa, chống được xệ cánh. Giúp cửa nhựa lõi thép đảm bảo và an toàn cho việc chống trộm hơn.
  • Chọn phụ kiện chuẩn: Phụ kiện GQ ASSA ABLOY có rất nhiều loại, kể cả một loại cũng có nhiều thông số khác nhau về độ dài, tải trọng… Việc kết hợp phụ kiện không chuẩn thì sẽ khó sử dụng và mất an toàn chống trộm. Ở dòng tiêu chuẩn chúng tôi lựa chọn và kết hợp những phụ kiện có thể nói là tốt nhất ở hãng này. Nhằm giúp quý khách khi sử dụng cũng dễ dàng và đảm bảo được mức độ an toàn khi sử dụng.

Đó là một số chi tiết cải tiến ở dòng cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn của Minh Quốc. Cũng là sự khác biệt của chúng tôi đối với những sản phẩm trên thị trường. Những cải tiến chất lượng này sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng và yên tâm về chất lượng.

Báo giá cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn Minh Quốc

Minh Quốc xin gửi đến quý khách chi tiết về báo giá cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn. Báo giá của chúng tôi hiện áp dụng cho khối lượng 15m vuông trở lên và tại Hồ Chí Minh. Nếu quý khách ở tỉnh thành khác đơn giá cửa trong báo giá vẫn được áp dụng và chỉ tính thêm phụ phí vận chuyển và lắp đặt ở tỉnh. Khối lượng dưới 15m vuông sẽ có phần cộng thêm, chúng tôi có ghi rõ ở phần ghi chú của báo giá.

  • Để tính giá thành của một bộ cửa quý khách vui lòng lấy (đơn giá x diện tích) + phụ kiện = tổng tiền 1 bộ cửa. Ví dụ quý khách có bộ cửa đi 1 cánh mở ra vào ngang 900 x cao 2200 thì quý khách lấy đơn giá của cửa có kích thước 930 x 2200. sau đó nhân với diện tích cửa của quý khách. Về phần phụ kiện quý khách lựa chọn loại phù hợp cho loại cửa mà quý khách cần sử dụng.

Quý khách có nhu cầu làm cửa nhựa lõi thép Sparlee tiêu chuẩn của Minh Quốc. Xin vui lòng liên hệ đến Hotline, chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá và trao đổi với quý khách chuẩn hơn. Ngoài ra, quý khách có thể gửi yêu cầu báo giá theo khối lượng qua email: ckminhquoc@gmail.com.

Báo giá cửa nhựa lõi thép dòng tiêu chuẩn
Báo giá cửa nhựa lõi thép dòng tiêu chuẩn
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments