Báo Giá Và Tư Vấn Kích Thước, Mẫu Cửa Nhôm Xingfa 4 Cánh

Cửa nhôm xingfa 4 cánh thường được thi công ở nhưng cửa có ô chờ lớn, cửa chính của căn nhà. Chính vì vậy cửa đi nhôm xingfa 4 cánh đóng vài trò rất quan trọng trong vấn đề thẩm mỹ, an toàn và các công năng sử dụng. Nhằm giúp quý khách dễ lựa chọn hơn sau đây MQwindows sẽ tư vấn về kích thước, tư vấn chọn mẫu mã. Kèm theo đó là báo giá thi công sản phẩm cửa nhôm Xingfa của chúng tôi.

Cửa nhôm xingfa 4 cánh

Kích thước cửa nhôm Xingfa 4 cánh

Việc lựa chọn kích thước cho cửa nhôm Xingfa 4 cánh sẽ phụ thuộc vào chiều rộng của căn nhà, số đo vào thước lỗ ban, công năng sử dụng và còn liên quan đến độ bền của cửa. Để chọn được kích thước phù hợp với tất cả những yêu cầu trên quý khách vui lòng xem những tư vấn cho từng phần sau đây.

Phù hợp chiều rộng của căn nhà

Là khi nhìn vào bộ cửa xingfa 4 cánh cần xứng với chiều ngang của căn nhà, như: cửa không quá nhỏ, hay quá lớn khi so với bề ngang của căn nhà. Và để quý khách dễ hiểu chúng tôi sẽ đưa ra một số ví dụ như sau:

  • Ví dụ: Nhà có chiều rộng 4000mm nhưng làm cửa chiều rộng 2400mm, chiều cao 2400mm. Thì khi nhìn vào cửa sẽ hơi nhỏ so với chiều ngang của căn nhà. Nhưng nếu làm cửa xingfa 4 cánh có chiều ngang 2800, chiều cao 2800 thì sẽ cân đối hơn.
Kích thước cửa nhôm Xingfa 4 cánh

Như vậy, khi chọn kích thước cửa xingfa 4 cánh quý khách quý khách nên chú ý sự cân đối tổng thể giữa kích thước cửa và căn nhà.

Phù hợp công năng sử dụng

Kích thước cửa xingfa 4 cánh sẽ còn liên quan đến những công năng sử dụng. Chẳng hạn nhà quý khách có ô tô thì kích thước cửa chính làm bằng nhôm xingfa cần phải đủ lớn để xe có thể lọt qua. Hoặc mặt tiền nhà quý khách buôn bán cần mở cửa rộng hết cỡ… Thì khi chọn kích thước cho cửa xingfa 4 cánh, quý khách cũng nên chú ý đến phần công năng sử dụng sau này để chọn cho chuẩn.

Phù hợp với thước lỗ ban

Cửa xingfa 4 cánh thường sẽ là cửa chính của căn nhà nên phần chọn kích thước lỗ ban cũng cần chú ý. Việc lựa chọn kích thước lỗ ban không chuẩn sẽ ảnh hưởng đến công năng sử dụng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ tổng quan… Với nhiều năm kinh nghiệm thi công cửa, chúng tôi đã tính toán và chọn ra kích thước lỗ ban phù hợp, cân đối giữa chiều cao, chiều ngang cho cửa chính. Để chọn kích thước cửa chính xingfa chuẩn quý khách vui lòng xem bài viết: Kích thước cửa chính. Dựa vào kích thước lỗ ban tại bài viết đó kết hợp với thông số của khung bao cửa xingfa 4 cánh tại đây để cho ra kích thước xây ô tường chờ chính xác.

  • Kích thước khung bao cửa nhôm Xingfa 4 cánh: Bản dày 55mm (so với độ dày tường), bản rộng là 66mm (phần cộng thêm để tính ra kích thước ô chờ).
Kích thước một bên khung bao của cửa Xingfa 4 cánh

Tư vấn mẫu cửa Xingfa 4 cánh

Để có 1 bộ cửa xingfa 4 cánh đẹp quý khách cần chú ý đến thiết kế, tạo mẫu, chọn màu… Quý khách có thể tham khảo một số tư vấn và gợi ý của chúng tôi ngay sau đây.

Màu sắc cho cửa Xingfa 4 cánh

  • Xingfa màu xám ghi: Có màu giống xám lông chuột thường đi cùng với nhà có tông màu sáng, sáng vừa.
  • Xingfa màu nâu cafe: Giống màu cafe sữa đậm, thích hợp nhà có tông màu sáng, sáng vừa, tạo điểm nhấn tốt.
  • Xingfa màu trắng: Màu trắng thích hợp với hầu hết các tông màu của căn nhà, nhôm xingfa màu trắng thường sẽ trơn không sần.
  • Xingfa màu vân gỗ: Thích hợp cho những ngôi nhà có thiết kế mang phong cách cổ điển, hoặc hiện đại đều được.

Các phương pháp tạo mẫu cửa chính xingfa 4 cánh

Để tạo ra nhiều mẫu cho cửa 4 cánh nhôm Xingfa quý khách có thể ứng dụng một số phương pháp tại bài viết: “Những Mẫu Cửa Nhôm Kính Đẹp Nên Lựa Chọn Khi Xây Nhà”. Những phương pháp này chúng tôi có ghi rõ tại phần thiết kế tạo mẫu cho cửa. Quý khách có thể ứng dụng, hoặc kết hợp 1 hoặc nhiều phương pháp trên một bộ cửa để tạo mẫu cửa xingfa 4 cánh.

Tư vấn an toàn cho cửa Xingfa 4 cánh

Như ở bài viết: “Cửa nhôm xingfa có chống trộm hay không”, MQwindows có tư vấn về mức độ an toàn cho loại cửa này. Do đó khi làm cửa nhôm Xingfa 4 cánh, nhất là những cửa Xingfa làm cửa chính của căn nhà. Quý khách cần chú ý đến an toàn cho loại cửa này như sau:

Chú ý đến loại phụ kiện

Quý khách nên đặc biệt chú ý đến loại phụ kiện như bản lề, chốt và khóa sử dụng trên cửa. Bởi vì hiện nay phụ kiện bị làm giả rất nhiều, nhất là hãng phụ kiện Kinlong hàng giả chiếm tới gần 70% thị phần. Những phụ kiện giả này tuy có giá rẻ nhưng không đảm bảo an toàn chống trộm và nhanh hư hỏng.

Chú ý đến thiết kế

Với những cửa xingfa 4 cánh thuộc cửa chính, nếu không có thêm một lớp cửa bảo vệ ngoài quý khách cần chú ý đến thiết kế chia cửa ra làm nhiều ô nhỏ. Hoặc kết hợp thêm khung bảo vệ bên trong hay dùng sắt CNC hoa văn để tăng tính an toàn. Bởi vì cửa toàn kính, mà không có lớp cửa nào bảo vệ sẽ không đảm bảo an toàn.

Tăng cường mức an toàn

Để tăng thêm mức độ an toàn cho cửa chính xingfa 4 cánh quý khách có thể ứng dụng thêm một số phương pháp sau.

  • Tăng cường thêm khóa chốt như sử dụng thêm Pát khóa phụ.
  • Sử dụng các thiết bị báo trộm gắn trên cửa khi cửa mở sẽ báo động.

Ngoài ra quý khách tham khảo thêm các bài viết tại chuyên mục “an toàn chống trộm” tại menu để có những thêm biện pháp tăng an toàn khác.

Hình ảnh và mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh

Sau đây là một số hình ảnh và mẫu cửa nhôm Xinfga 4 cánh để quý khách tham khảo. Hoặc quý khách có thể đến các showroom của MQwindows để xem mẫu mã trực tiếp.

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh màu xám ghi
Cửa nhôm Xingfa 4 cánh màu vân gỗ sử dụng phụ kiện Kinlong
Cửa nhôm 4 cánh Xinfga sử dụng phụ kiện HMA cao cấp
Cửa nhôm XingFa 4 cánh

Báo giá cửa nhôm Xingfa 4 cánh

MQwindows xin gửi đến quý khách bảng báo giá cửa nhôm Xingfa 4 cánh và các loại cửa nhôm khác do chúng tôi sản xuất và thi công. Quý khách có nhu cầu làm cửa nhôm Xingfa 4 cánh xin vui lòng liên hệ đến Hotline, hoặc đến trực tiếp các cửa hàng và showroom của chúng tôi.

Báo gia cửa nhôm Xingfa năm 2019 tại TPHCM
Giá cửa nhôm kính Xingfa Mới Nhất
Giá cửa nhôm kính Xingfa Mới Nhất
Bảng giá chênh lệch kính và phụ kiện cửa nhôm Xingfa
Bảng giá chênh lệch kính và phụ kiện cửa nhôm Xingfa
Báo giá các loại phụ kiện cửa nhôm Xingfa
Báo giá các loại phụ kiện cửa nhôm Xingfa
Giá phụ kiện cửa nhôm kính Xingfa năm 2019
Giá phụ kiện cửa nhôm kính Xingfa năm 2019
Ghi chú báo giá cửa nhôm Xingfa Namwindows
Ghi chú báo giá cửa nhôm Xingfa MQwindows

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments