Chân Đế Máy Giặt Electrolux Chất Lượng Nhất Là Loại Nào

Trên thị trường có rất nhiều loại chân đế sử dụng cho máy giặt Electrolux. Những loại chân đế máy giặt Electrolux nào có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Nói đến máy giặt Electrolux chắc các bạn cũng biết là loại máy giặt có thiết kế tinh tế và đẳng cấp. Ngoài chất lượng ra thì đây là một sản phẩm có giá thành khá cao. Chính vì thế việc bảo quản máy giặt là điều rất cần thiết. Đa số máy giặt Electrolux có chân thấp nên dễ tiếp xúc với môi trường ẩm ướt và rất khó vệ sinh dưới gầm máy. Để dễ dàng vệ sinh và giảm ẩm ướt thì đa số đều sử dụng chân đế để kê máy giặt lên cao hơn. Tuy nhiên không phải chân đế nào cũng phù hợp với loại máy giặt có cửa trước như Electrolux này. Ngoài ra máy giặt này cũng có trọng lượng rất nặng nên rất cần một chân đế có khả năng chịu lực cao. Vậy nên sử dụng chân đế máy giặt Electrolux nào thì tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chân máy giặt có kiểu dáng, kích thước, khả năng chịu lực khác nhau. Nếu chọn loại không phù hợp có thể dẫn đến bị sụm chân hay gãy chân làm ảnh hưởng đến máy giặt. Nắm được điều đó công ty Minh Quốc đã cho ra đời một sản phẩm chân đế máy giặt Electrolux, không chỉ dành riêng cho hãng máy giặt này mà còn có thể sử dụng cho tất cả những hãng khác như Sanyo, Panasonic, Samsung, Hitachi, Toshiba…

Trước khi xuất chân đế máy giặt này ra thị trường, sản phẩm này được test khả năng chịu lực 400kg trong suốt thời gian 2 tháng liên tục, kết quả sau khi test chân không xảy ra bị móp méo hay hư hỏng gì. Chính vì thế sản phẩm chân đế máy giặt Minh Quốc đảm bảo khả năng chịu lực hơn 300kg.

Quá trình test chân đế máy giặt với sức nặng 400kg sắt trong suốt 2 tháng.

Như thế các bạn có thể tin tưởng vào khả năng chịu lực của chân đế này khi sử dụng cho máy giặt cửa ngang Electrolux hay bất kỳ máy giặt khác mà không phải lo lắng. Ngoài nổi bật về khả năng chịu lực của chân đế này, thì thiết kế sản phẩm cũng khá bắt mắt. Ngoài ra còn điều chỉnh được kích thước cho vừa khít với các loại máy giặt, nên chỉ cần một mẫu một.

Trên là hình ảnh thực tế của sản phẩm để các bạn tham khảo về sản phẩm, để các bạn có nhận định khách quan hơn. Hiện giá bán sản phẩm chân đế máy giặt electrolux của Minh Quốc cũng rất tốt. Do Minh Quốc là một công ty đi sau thị trường sản phẩm này nên việc cải tiến chất lượng, cải tiến cho sản phẩm tiện ích hơn và đặc biệt là giá tốt hơn so với sản phẩm cùng loại là điều cần phải làm.

Nếu gia đình bạn đang sử dụng máy giặt Electrolux hay các hãng máy giặt khác nên lựa chọn chân đế này để bao quản cho sản phẩm. Hiện Minh Quốc đang tìm các đại lý phân phối chân đế máy giặt electrolux trên toàn quốc. Mọi chi tiết về chính sách đại lý cũng như giá thành sản phẩm xin vui lòng liên hệ: 0932.020.665 Mr. Sử

0 0 vote
Article Rating
guest
4 Comments
oldest
newest
Inline Feedbacks
View all comments
Tín
Tín

CHo mình hỏi giá bán lẻ của sản phẩm này bao nhiêu vậy

minh thư
minh thư

cho mình hỏi giá bán buôn chân mg là bn ah