Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MINH QUỐC

Công Ty TNHH Cơ Khí Minh Quốc được thành lập vào 01/03/2012 với các ngành nghề chính về cơ khí chế tạo, gia công khuôn mẫu. Sau hơn 8 năm đi vào hoạt động cùng với sự nổ lực cải tiến không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu của các đối tác cũng như cung ứng nhu cầu cho thị trường, Minh Quốc đã mở rộng và phát triển thêm nhiều ngành nghề khác như:

 + Cơ khí chế tạo máy và gia công khuôn mẫu theo yêu cầu. 

 + Cung ứng vật sản xuất - thương mại cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính cao cấp.

 + Thiết kế thi công cho các công trình nhà phố, căn hộ, biệt thự, chung cư. 

 + Gia công sản xuất và thi công lắp đặt các sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, PMI, nhôm cầu cách nhiệt ... cho các công trình, dự án trên toàn quốc.

 + Gia công uốn vòm cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa nhôm XingFa nhập khẩu.

 + Chế tạo và sản xuất các sản phẩm nội thất như : Võng xếp, Giường ghế xếp, Sào phơi lắp ráp, Vật tư điện tử - điện lạnh ...

Với chiến lược tăng trưởng bền vững tại thị trường, ngoài nỗ lực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nhằm xây dựng một tập thể vững vàng chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết, chúng tôi còn liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cũng như tập trung mở rộng mạng lưới phục vụ trên khắp cả nước để nâng cao công tác phục vụ khách hàng.

Bài viết khác
  • Văn phòng

    Văn phòng
    285B/10 An Phú Tây, Ấp 2, Xã An Phú Tây, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM

  • Nhà máy

    Nhà máy
    A1/15H Thế Lữ, Ấp 1, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0932 020 665