Bộ Võng Xếp Du Lịch

Chất liệu khungInox Ø32, dày 1.2ly
HãngMinh Quốc
Màu sắcInox
Tải trọng300kg
Trọng lượng khung8.2kg
Trọng lượng lưới1.5kg
Kích thước sử dụng (dài x rộng x cao)250 x 75 x 85cm
Kích thước đóng gói (dài x rộng x cao)65 x 30 x 8cm
Bảo hành khung5 năm
Danh mục:

Mô tả

Võng xếp du lịch cần thỏa mãn các điều kiện đó chính là xếp gọn, nhẹ, dễ dàng mang theo bằng bất kỳ phương tiện gì. Võng xếp Minh Quốc đều thỏa mãn các điều kiện đó, nhưng không chỉ có thế mà còn rất là tốt. Đây là một trong những sản phẩm mới được đưa ra thị trường năm 2016. Với thiết kế hoàn toàn mới và đặc biệt là độ chắc chắn nên rất được nhiều khách hàng sử dụng đánh giá cao về chất lượng.

Bộ võng xếp du lịch tốt nhất

Nếu bạn đang cần mua võng xếp du lịch để mang theo trong các chuyến đi thì đây chính là sản phẩm mà các bạn cần. Bởi vì sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm thích hợp mang theo đi du lịch. Để các bạn hiểu rõ về sản phẩm võng xếp thế hệ mới của Minh Quốc, sau đây chúng tôi sẽ thông tin chi tiết đến các bạn.

Những ưu điểm của võng xếp du lịch của Minh Quốc:

  • Khi du lịch thì một điều các bạn rất cần đó chính là khả năng xếp gọn, dễ vẫn chuyển, đặc biệt với các chuyến du lịch bụi bằng xe máy. Với các loại võng xếp khác thường rất dài, chở bằng xe máy rất khó khăn. Nhưng với sản phẩm này thi các bạn không phải lo lắng vì điều đó. Sản phẩm này khi xếp gọn kích thước chỉ có dài 60cm, rộng 30cm và dày chưa đến 10cm.
  • Bạn lo lắng về khả năng chịu lực khi bỏ bớt cây chống. Tuy bỏ hết phần cây chống nhưng võng xếp du lịch của Minh Quốc còn có khả năng chịu lực cao hơn những sản phẩm thông thường khác. Thiết kế khớp khuỷu của sản phẩm này rất đặc biệt, ngoài giúp khả năng xếp gọn thì còn tăng gấp đôi khả năng chịu lực. Về khả năng chịu lực sản phẩm này đã được test và đạt chứng nhận bởi trung tâm đo lường chất lượng 3, nên các bạn hoàn toàn yên tâm.
  • Khung võng được làm hoàn toàn bằng inox nên những lo lắng khi gặp mưa, hay tiếp xúc với nơi ẩm thấp. Đặc biệt là các chuyến du lịch ngoài trời như ở rừng, công viên… Như các loại làm bằng khung sắt sẽ dễ dàng bị gỉ sét khi gặp các môi trường ẩm ướt. Những đối với võng xếp du lịch của Minh Quốc thì điều đó rất khó xảy ra. Không những thế khung võng được thiết kế bằng ống inox phi 32, nên nhìn bộ võng xếp rất khỏe khoắn và chắc chắn.
  • Lưới võng của bộ võng xếp nhỏ gọn này tuy không có gì đặc biệt. Những được thiết kế lớn dành riêng cho sản phẩm. Bề ngang của lưới võng khá lớn có thể nằm hay ngồi được 2 người.
  • Bạn lo lắng về địa hình của khu du lịch không bằng phẳng và mấp mô. Điều đó không quan trọng, võng xếp du lịch của minh quốc có thể sử dụng trong địa hình hơi nghiêng và mấp mô. Do thiết kế uốn lượn tăng cứng của khung võng kết hợp với khớp khuỷu và không có cây chống. Nên sự cân bằng ở sản phẩm này khá tốt.

Võng xếp du lịch Minh Quốc phù hợp với nhiều địa hình

Đó chính là một bộ võng xếp du lịch có thiết kế hoàn hảo và chất lượng dành cho các bạn. Ngoài sử dụng cho mục đích du lịch thì võng xếp của Minh Quốc có thể sử dụng để nghỉ ngơi, cho em bé, hay người lớn đều rất tiện lợi. Hiện sản phẩm của Minh Quốc được phân phối trên toàn quốc, các bạn có nhu cầu xin liên hệ đến Hotline để có giá tốt nhất.

ĐT:0932020665
ZALO:0932020665