Chân Kê Máy Giặt Tủ Lạnh Loại Lớn 55 – 77cm MQ5577

Chất liệuĐế bằng nhựa PP và khung bằng Inox vuông 25 dày 0.9ly.
Chịu tải300kg
Trong lượng4kg
Chiều rộngChỉnh được từ 55 đến 77cm
Chiều dàiChỉnh được từ 55 đến 77cm
chiều caoTừ nền lên đáy máy giặt là 13cm
Đóng gói57 x 23 x 14 cm
Máy giặtSử dụng cho máy giặt có kích thước từ 55 đến 77cm.
Tủ lạnhSử dụng cho tủ lạnh có kích thước từ 55 đến 77cm.
Danh mục:

Mô tả

Chân giá đỡ máy giặt tủ lạnh là một trong những sản phẩm tiện ích do Minh Quốc sản xuất. Chân giá đỡ của Minh Quốc có thể điều chỉnh kích thước nên có thể sử dụng cho hầu hết các loại máy giặt và tủ lạnh. Khung được làm bằng Inox nên có khả năng chịu lực cao và tránh được tình trạng gỉ sét khi tiếp xúc với nước như máy giặt.

Những đặc điểm nổi bật của chân kệ máy giặt tủ lạnh đa năng Minh Quốc. 

  • Chân kệ máy giặt của Minh Quốc được làm bằng nhựa PP nên có khả năng chịu nhiệt cao và không sản sinh ra chất độc hại như một số loại nhựa khác khi gặp nhiệt. Đặc biệt là sử dụng cho tủ lạnh do buồng máy nằm phía dưới khả năng sinh nhiệt cao và tủ lạnh là nơi đựng những thực phẩm dùng hằng ngày. Chính vì thế đây là điểm nhấn của sản phẩm này.
  • Chân máy giặt Minh Quốc có thể điều chỉnh được kích thước tối đa lên đến 77cm cho cả chiều ngang và chiều dọc, và kích thước nhỏ nhất là 55cm nên sẽ phù hợp hầu hết các loại máy giặt tủ lạnh hiện nay trên thị trường.
  • Với khung được làm bằng Inox vuông 25mm có độ dày 0.9mm có khả năng chịu lực trên 300kg nên rất đảm bảo khi sử dụng cho các loại máy giặt. Vì máy giặt khi cho nước vào thì rất nặng và còn có sự chuyển động của guồng quay nên cần khả năng chịu lực đảm bảo.
  • Chân kê máy giặt của Minh Quốc có chiều cao là 14mm tính từ nền lên tới đáy của máy giặt hay tủ lạnh nên rất dễ dàng vệ sinh quét dọn dưới gầm bảo quản máy giặt và tủ lạnh được tốt hơn.
  • Là một sản phẩm xuất hiện sau trên thị trường nên Minh Quốc đã khắc phục hầu hết các nhược điểm mà những kệ kê máy giặt có trước đó, để đảm bảo cho người tiêu dùng sử dụng lâu dài và có thể cạnh tranh với thị trường.

Với mong muốn mang đến cho ngôi nhà các bạn những sản phẩm tiện ích hữu dụng nhất và giá đỡ tủ lạnh máy giặt là một trong số sản phẩm đó. Ngoài ra Minh Quốc còn cung cấp các sản phẩm gấp gọn khác như võng xếp, giường xếp, giàn phơi tháo ráp, gian phơi thông minh…

ĐT:093 2020 665
ZALO:093 2020 665