Chân Kê Giá Đỡ Dành Cho Tủ Lạnh Máy Giặt Panasonic

Chất liệuInox hộp 25x 25 x 0.9, đế bằng nhựa PP
Chịu tải 300kg
Chiều rộng55 đến 77cm
Chiều dài55 đến 77cm
chiều cao13cm
Đóng gói57 x 23 x 14 cm
Máy giặt7 - 16kg
Tủ lạnhdưới 400 lít

Chân kệ MQ5577 là một trong những sản phẩm được sử dụng làm chân kê giá đỡ cho hầu hết các loại máy giặt và tủ lạnh, trong đó có hãng Panasonic. Khác với những loại chân đế máy giặt inox thông thường sản phẩm này có rất nhiều điểm nổi bật. Sau đây là những đặc điểm của chân để máy giặt Panasonic MQ5577.

Những đặc điểm nổi bật của chân đế máy giặt tủ lạnh Panasonic Minh Quốc

  • Chân đế bằng nhựa PP, khác với các loại nhựa tổng hợp sẽ bị giòn bị vỡ sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra còn có thêm một lớp đệm nhựa cao su mềm nhằm giảm chấn và tăng độ bám. 4 Chân còn được tăng cường thêm ống inox nên cỏ khả năng chịu lực lên đến 300kg. Nên loại chân này thường sử dụng cho máy giặt Panasonic từ 8 – 16kg, tủ lạnh Panasonic 450lit trở xuống.
  • Khung bằng các thanh hộp inox vuông 25mm dày 0.9ly. Các thanh inox này nhằm kết nối các chân đế với nhau thông qua vít.
  • Đặc điểm nổi bật nhất của chân đế máy giặt Panasonic này là có thể tùy chỉnh được nhiều kích thước khác nhau từ 55 đến 77cm. Nên có thể vừa khớp được với các loại máy giặt và tủ lạnh Panasonic mà không bị thừa ra ngoài.

Đó là những thông tin về chân đế máy giặt Panasonickệ tủ lạnh Panasonic MQ5577. Các bạn có nhu cầu làm đại lý và phân phối sản phẩm này đến người sử dụng vui lòng liên hệ đến Hotline. Để mua lẻ các bạn có thể liên hệ đến các đại lý của Minh Quốc (danh sách đại lý).

Bình Luận Và Nhận Xét

Tham gia nhận xét và bình luận

avatar