Chân Máy Giặt Tủ Lạnh MQ5577

Chất liệuĐế bằng nhựa PP và khung bằng Inox vuông 25×25
Chịu tải300kg
Trọng lượng3.6kg
Chiều rộngTùy chỉnh từ 55 đến 77cm
Chiều dàiTùy chỉnh từ 55 đến 77cm
Chiều caoTừ nền lên đáy máy giặt là 13cm
Kích thước đóng gói50 x 22 x 15cm
Máy giặtSử dụng cho máy giặt 7-16kg.
Tủ lạnhSử dụng cho tủ lạnh dưới 400 lít

Mô tả

Chân đỡ tủ lạnh – máy giặt MQ55-77 là một trong những sản phẩm được sử dụng làm chân kê giá đỡ cho hầu hết các loại máy giặt và tủ lạnh của nhiều thương hiệu. Khác với những loại chân đế máy giặt inox thông thường sản phẩm này có rất nhiều điểm nổi bật.

Những đặc điểm nổi bật của chân đế máy giặt – tủ lạnh Minh Quốc

  • Chân đế bằng nhựa PP, khác với các loại nhựa tổng hợp sẽ bị giòn bị vỡ sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra còn có thêm một lớp đệm nhựa cao su mềm nhằm giảm chấn và tăng độ bám. Bốn chân còn được tăng cường thêm ống inox nên có khả năng chịu lực lên đến 300kg. Nên loại chân này thường sử dụng cho máy giặt từ 8 – 16kg, tủ lạnh Panasonic 450 lít trở xuống.
  • Khung bằng các thanh inox vuông 25mm. Các thanh inox này nhằm kết nối các chân đế với nhau thông qua vít.
  • Đặc điểm nổi bật nhất của chân đế máy giặt Panasonic này là có thể tùy chỉnh được nhiều kích thước khác nhau từ 55 đến 77cm. Nên có thể vừa khớp được với các loại máy giặt và tủ lạnh mà không bị thừa ra ngoài.

Những đặc điểm nổi bật của chân kệ máy giặt tủ lạnh đa năng Minh Quốc. 

  • Chân kệ máy giặt của Minh Quốc được làm bằng nhựa PP nên có khả năng chịu nhiệt cao và không sản sinh ra chất độc hại như một số loại nhựa khác khi gặp nhiệt. Đặc biệt là sử dụng cho tủ lạnh do buồng máy nằm phía dưới khả năng sinh nhiệt cao và tủ lạnh là nơi đựng những thực phẩm dùng hằng ngày. Chính vì thế đây là điểm nhấn của sản phẩm này.
  • Chân máy giặt Minh Quốc có thể điều chỉnh được kích thước tối đa lên đến 77cm cho cả chiều ngang và chiều dọc, và kích thước nhỏ nhất là 55cm nên sẽ phù hợp hầu hết các loại máy giặt tủ lạnh hiện nay trên thị trường.
  • Với khung được làm bằng Inox vuông 25mm có độ dày 0.9mm có khả năng chịu lực trên 300kg nên rất đảm bảo khi sử dụng cho các loại máy giặt. Vì máy giặt khi cho nước vào thì rất nặng và còn có sự chuyển động của guồng quay nên cần khả năng chịu lực đảm bảo.
  • Chân kê máy giặt của Minh Quốc có chiều cao là 14mm tính từ nền lên tới đáy của máy giặt hay tủ lạnh nên rất dễ dàng vệ sinh quét dọn dưới gầm bảo quản máy giặt và tủ lạnh được tốt hơn.
  • Là một sản phẩm xuất hiện sau trên thị trường nên Minh Quốc đã khắc phục hầu hết các nhược điểm mà những kệ kê máy giặt có trước đó, để đảm bảo cho người tiêu dùng sử dụng lâu dài và có thể cạnh tranh với thị trường.

Với mong muốn mang đến cho ngôi nhà các bạn những sản phẩm tiện ích hữu dụng nhất và giá đỡ tủ lạnh máy giặt là một trong số sản phẩm đó. Ngoài ra Minh Quốc còn cung cấp các sản phẩm gấp gọn khác như võng xếp, giường xếp, giàn phơi tháo ráp, gian phơi thông minh…