Giá Phơi Đồ Inox Đơn Có Khoen – MQ

Chất liệuInox và nhựa ABS
Màu sắcMàu inox
LoạiCó khoen, và lắp ráp
Trọng lượng4kg
Chịu lực40kg
Kích thước đếVuông 50
Kích thước sàosào ống Ø25 & Ø32
Kích thước sử dụng (dài x rộng x cao)120 x 50 x 90 ~160cm
Kích thước đóng gói (dài x rộng x cao)120 x 14 x 10cm
Bảo hành1 tháng

Mô tả

Giá phơi quần áo inox hay còn gọi là giá phơi đồ inox là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi công ty Minh Quốc. Sản phẩm này có thiết kế tháo ra và ráp vào một cách rất dễ dàng nên rất tiện dụng khi vận chuyển. Ngoài ra, sản phẩm này còn được khắc phục những nhược điểm và cải tiến chất lượng từ những loại sào phơi đồ thường thấy trên thị trường. Nên giá phơi quần áo inox Minh Quốc có độ bền rất cao và chắc chắn.

 

Giá phơi quần áo inox | Giá phơi đồ inox

Thông tin về giá phơi quần áo inox Minh Quốc loại đơn có khoen móc.

  • Chân được làm tự hộp inox vuông 50 và có chiều dài là 50cm. Đây là một trong những cải tiến để tạo nên độ chắc chắn, tránh những trường hợp chân bị gãy hay bị cong thường thấy ở những sản phẩm khác.
  • Nhựa được sử dụng cho giá phơi đồ inox Minh Quốc là nhựa ABS nên có chất lượng rất tốt. Không như những loại nhựa tổng hợp dễ bị giòn, nhất là thường xuyên tiếp xúc với nắng.
  • Các thanh inox tròn được sử dụng phi 25 và 32 và thanh giá phơi có khoen móc nhằm tránh rơi rớt quần áo khi có gió.
  • Sản phẩm này gồm 2 loại có kích thước chiều dài khác nhau đó là: loại 1.2m và loại 1.5m.

Ngoài giá phơi quần áo inox đơn này ra Minh Quốc còn có nhiều loại giá phơi đồ khác như: giàn phơi đồ inox đôi, sào phơi đồ bằng sắt sơn tĩnh điện… Sản phẩm này được rất nhiều đại lý cửa hàng của Minh Quốc phân phối trên toàn quốc. Hiện Minh Quốc chỉ phân phối sản phẩm này đến các đại lý bán lẻ, nếu các bạn có nhu cầu bán sản phẩm này đến người sử dụng, xin vui lòng liên hệ đến Hotline. Chúng tôi sẽ có chính sách tốt và dễ nhất cho các bạn. Ngoài ra các bạn có thể bán thêm nhiều sản phẩm khác của Minh Quốc như kệ máy giặt, cây lau nhà 360 độ, võng xếp, giường xếp….

ĐT:0932020665
ZALO:0932020665