Giàn Phơi Inox Co Giãn Thông Minh Minh Quốc

Chất liệuInox & nhựa ABS
Màu sắcInox
Hãng sản xuấtMinh Quốc
LoạiXếp gắn tường
Chịu lực20kg
Trọng lượng1120g
Kích thước sử dụng (dài x rộng x cao)87 x 45 x 20cm
Kích thước xếp gọn (dài x rộng x cao)87 x 8 x 20cm
Kích thước đóng gói (dài x rộng x cao)87 x 11 x 4.5cm
Khoảng cách giữa các thanh phơi10cm

Mô tả

Giàn phơi inox co giãn thông minh là một trong các dòng sản phẩm sử dụng để phơi đồ của Minh Quốc. Dòng sản phẩm này giống với giàn phơi Prota, tuy nhiên sản phẩm được thiết kế tốt hơn ở phần tăng gân cứng cho tay co giãn. Đây là một trong những mẫu giàn phơi gắn tường nhỏ gọn, thích hợp lắp đặt trong nhà vệ sinh, hay những nơi phơi quần áo có không gian chật hẹp.

Hình ảnh giàn phơi inox co giãn thông minh xếp gọn Minh Quốc

Chi tiết về giàn phơi inox co giãn thông minh của Minh Quốc

  • Có 4 thanh sào phơi đồ bằng ống tròn inox phi 16, khoảng cách giữa các thanh sào khi kéo ra hết cỡ là 10cm. Khả năng chịu lực của thành sào ngoài cùng lên đến 20kg và tăng dần vào phía trong.
  • Tay co giãn hay gọi là khung xếp được làm bằng la inox và có chấn gân tăng độ cứng. Đây là một chi tiết nổi bật nhằm tăng độ cứng cáp và cải tiến từ giàn phơi prota.
  • Các thanh sào và tay co giãn được kết nối với nhau bởi co nhựa cao cấp ABS. Mỗi đầu của thanh sào sẽ có một co nhựa.
  • Kích thước giàn phơi co giãn của Minh Quốc khi sử dụng là ngang 87cm chiều sâu từ tương ra là 45cm, chiều cao là 20cm. Kích thước khi không sử dụng và xếp gọn là chiều ngang 86cm, chiều sâu từ tường ra là 8cm, chiều cao là 20cm.

Các bạn có nhu cầu cung cấp các sản phẩm tới người tiêu dùng xin vui lòng liên hệ đến Hotline. Minh Quốc sẽ có chính sách đại lý và giá sản phẩm đây đủ cho các bạn. Các bạn có nhu cầu mua lẻ, xin vui lòng liên hệ các đại lý, cửa hàng của Minh Quốc (danh sách đại lý). Ngoài sản phẩm này ra Minh Quốc còn rất nhiều sản phẩm nổi bật khác như võng xếp, kệ máy giặt, giường bố xếp

 

ĐT:0932020665
ZALO:0932020665