Giàn Phơi Quần Áo Ngoài Trời

Chất liệu Khung xếp la Inox chấn + khung phơi inox phi 16
Màu sắc Inox
Hãng sản xuất Minh Quốc
Loại Xếp gắn tường
Chịu lực 20kg
Trọng lượng 1120g
Kích thước sử dụng (dài x rộng x cao) 87 x 45 x 20cm
Kích thước xếp gọn (dài x rộng x cao) 87 x 8 x 20cm
Kích thước đóng gói (dài x rộng x cao) 87 x 11 x 4.5cm
Khoảng cách giữa các thanh phơi 10cm

Giàn phơi quần áo ngoài trời là một trong những sản phẩm nội thất gia dụng xếp gọn của Minh Quốc. Hiện dòng sản phẩm này chúng tôi gồm có 2 loại lớn và nhỏ nhằm đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm các bạn đang xem là giàn phơi xếp gắn tường loại nhỏ.

Giàn Phơi Quần Áo Ngoài Trời Loại Nhỏ
Giàn Phơi Quần Áo Ngoài Trời Loại Nhỏ

Chi tiết về giàn phơi quần áo ngoài trời loại nhỏ của Minh Quốc

  • 4 thanh sào có khoảng cách với nhau là 10cm. Các thành sào này được làm bằng Inox phi 16 khả năng chịu lực tổng cộng là 20kg.
  • Các thanh là xếp được chấn gân chắc chắn và cứng cáp hơn của loại giàn phơi Prota. Đầu kết nối giữa giàn xếp với thanh sào là đầu chụp bằng nhựa ABS cao cấp.

Giàn phơi quần áo ngoài trời này có kích thước khá nhỏ phù hợp cho những căn nhà nhỏ như chung cư, phòng trọ… có thể sử dụng gắn trong nhà vệ sinh. Ngoài sản phẩm này ra Minh Quốc còn có rất nhiều loại giàn phơi quần áo ngoài trời khác. Các bạn có nhu cầu có thể tham khảo các sản phẩm tại menu.

Hiện Minh Quốc chỉ phân phối đến các đại lý và cửa hàng, hoặc các bạn có nhu cầu từ 10 bộ trở lên. Chúng tôi sẽ có chính sách giá đại lý cho các bạn. Nếu các bạn mua lẻ hãy tìm mua từ các đại lý cửa hàng của Minh Quốc trên toàn quốc.

Bình Luận Và Nhận Xét

Tham gia nhận xét và bình luận

avatar