Giường Xếp Siêu Gấp Gọn Minh Quốc

  • Chất liệu: Thép sơn tĩnh điện
  • Trọng lượng: 12kg
  • Tải trọng: 300kg
  • Kích thước sử dụng: dài 195cm x rộng 75cm x cao 42cm
  • Kích thước xếp gọn: dài 90cm, ngang 22cm, cao 15cm
  • Bảo hành 12 tháng
Mã: MQGXQD Danh mục: ,

Giường xếp gấp gọn của Minh Quốc là một trong những sản phẩm khá nổi bật, với thiết kế siêu gọn theo kiểu giường quân đội nên sản phẩm thích hợp cho du lịch bụi hay đi phượt do dễ dàng vận chuyển bằng xe máy.

Giới thiệu chi tiết về sản phẩm giường xếp Minh Quốc:

Khung giường xếp được làm bằng thép hộp vuông 30 có độ dày 1.0ly sơn tĩnh điện nên rất chắc chắn và có độ bền cao, có khả năng chịu tải lên đến 300kg. Ngoài ra, ở 4 đầu khung giường được thiết kế thêm lỗ để có thể cắm cây vào để mắc màn nhằm tránh côn trùng hay muỗi khi ngủ. Với chất liệu vải bố dày, đàn hồi thấp nên không bị thụng khi nằm hay ngồi. Giường xếp Minh Quốc có 6 chân và chia làm 3 hàng, mỗi hàng có 2 chân được liên kết tạo thành trục nên dễ dàng tháo ráp và gấp gọn. Sản phẩm này khi gấp gọn chỉ dài 90cm và rộng 25cm, cao 15cm nhỏ hơn cả bộ võng xếp có trên thị trường. Kích thước khi sử dụng dài 195cm rộng 75cm và cao 42cm đủ cho 1 người lớn sử dụng.

Nhằm mở rộng thị trường phân phối đến người tiêu dùng những sản phẩm do Minh Quốc sản xuất. Chúng tôi rất mong được hợp tác với các đại lý giường xếp trên khu vực toàn quốc để phân phối sản phẩm này, và một số sản phẩm khác như sào phơi đồ tháo ráp, giàn phơi thông minh, võng xếp, chân kệ máy giặt… Hiện sản phẩm của Minh Quốc được giới thiệu trên rất nhiều trang báo và các kênh truyền hình, các kênh truyền hình bán hàng, và maketting online… nên sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng biết đến và lựa chọn sử dụng. Hiện Minh Quốc có nhiều chính sách ưu đãi cho đại lý mới, các bạn có nhu cầu làm đại lý cung cấp các san phẩm của Minh Quốc vui lòng liên hệ 0932.020.665 Mr. Sử để trao đổi trực tiếp.

Bình Luận Và Nhận Xét

Tham gia nhận xét và bình luận

avatar