Khung Võng Sắt Sơn Minh Quốc

Chất liệu khungSắt sơn tĩnh điện Ø27,
HãngMinh Quốc
Màu sắcMè, đỏ, xanh, xám, nâu
Tải trọng200kg
Trọng lượng khung7.8kg
Trọng lượng lưới1.5kg
Kích thước sử dụng (dài x rộng x cao)250 x 80 x 77cm
Kích thước đóng gói (dài x rộng x cao)113 x 17 x 17cm
Bảo hành khung1 năm

Mô tả

Thông tin chi tiết về sản phẩm khung võng sắt sơn tĩnh điện được sản xuất bởi công ty Minh Quốc.

Minh quốc gồm 3 sản phẩm võng xếp kiểu dáng khác nhau trong đó có loại khung võng sắt sơn tĩnh điện. Đây là khung võng có giá rẻ nhất của Minh Quốc nhằm đến phân khúc khách hàng không có yêu cầu cao. Tuy nhiên không phải vì thế mà chất lượng sản phẩm này không tốt. Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu các sản phẩm khác trên thị trường. Minh Quốc đã cho ra sản phẩm khung võng sắt được cải tiến ở một số điểm cần thiết so với sản phẩm cùng cấp trên thị trường. Nhằm nâng cao chất lượng cho sản phẩm những giá thành không đổi.

Bộ khung võng sắt sơn tĩnh điện

Những chi tiết về khung võng sắt Minh Quốc

  • Khung võng được làm bằng ông sắt phi 27 nhưng độ dày lên đến 1.2ly nên sản phẩm này khá chắc chắn có khả năng chịu lực cao lên đến 250kg.
  • Thiết kế sản phẩm không gồm 2 nấc điều chỉnh cao thấp. So với nhiều sản phẩm khác thì chiêu cao khung võng sắt này không cao. Nếu đi kèm với chiều ngang thì sản phẩm này nằm thoải mái hơn so với một số sản phẩm cao.
  • Màu sắc do khung võng này là sắt nên có thể sơn được nhiều màu khác nhau. Nên khung võng sắt Minh Quốc rất đa dạng về màu sắc.
  • Chân đế cũng làm bằng cao su như sản phẩm khung võng xếp inox thế hệ mới của Minh Quốc. Nên sản phẩm ít trượt hơn khi nằm trên những nền nhà gạch hoa hoặc đá hoa cương.

Các chi tiết về thiết kế khung võng sắt Minh Quốc

Hiện Minh Quốc chỉ cung cấp sản phẩm này đến các đại lý và cửa hàng. Nếu các bạn có nhu cầu mua về phân phối lại cho người sử dụng xin vui long liên hệ Hotline, Minh Quốc sẽ báo giá cho các bạn. Nếu các bạn mua lẻ xin vui lòng liên hệ đến các đại lý cửa hàng của Minh Quốc trên toàn quốc. Ngoài sản phẩm khung võng sắt này ra Minh Quốc còn nhiều sản phẩm khác như kệ máy giặt, cây lau nhà 360 độ, sào phơi đồ, võng xếp cao cấp hơn….

ĐT:0932020665
ZALO:0932020665