Khung Võng Xếp Inox Thế Hệ Mới

Chất liệuInox phi 32, dày 1.2ly
Màu sắcInox
Trọng lượng8.2kg
Lưới võngLưới 2 lớp
Chịu lực300kg
Kích thước sử dụng 250 x 75 x 85
Kích thước đóng gói65 x 30 x 10
Bảo hành5 năm
Danh mục:

Giới thiệu chi tiết về khung võng xếp inox thế hệ mới của Minh Quốc.

Khung võng xếp inox của Minh Quốc có kiểu dáng mới lạ, và khác xa với những sản phẩm khác trên thị trường. Nhờ thiết kế độc đáo này mà sản phẩm của Minh Quốc đứng đầu về khả năng gấp gọn. Không như những sản phẩm khác bắt buộc phải có những cây chống chịu lực. Còn khung võng xếp thế hệ mới của Minh Quốc loại bỏ hoàn toàn cây chống này, nhưng không ảnh hưởng gì đến khả năng chịu tải mà còn được tăng lên rất nhiều.

Cấu tạo chi tiết khung võng xếp inox thế hệ mới

Cấu tạo và giói thiệu chi tiết khung võng xếp inox thế hệ mới

  • Khung võng xếp thế hệ mới được làm bằng ống Inox phi 32, có độ dày lên đến 1.2ly và có trọng lượng 8.2kg. Trên thân khung võng có những đường uốn lượn nhằm tăng cứng thêm cho sản phẩm.
  • Chân đế được làm bằng cao su, nên có độ ma sát khá cao. Giúp bám chắc nền nhà đặc biệt là những nền gạch hoa.
  • Toàn bộ khung võng được chia làm 6 khúc, nên khi xếp gọn lại chiều dài của sản phẩm sau khi đóng bao bì chỉ có 65cm. Đây cũng chính là đặc điểm giúp khung võng xếp Minh Quốc có thể đặt trên những địa hình không bằng phẳng.
  • Sản phẩm loại bỏ bớt được 4 cây chống, nhưng trọng lượng khung võng cũng không nhẹ hơn so với loại cây chống mà có phần nặng hơn.
  • Chính nhờ thiết kế độc, tăng độ dày và trong lượng, nên khung võng xếp inox thế hệ mới của Minh Quốc có khả năng chịu lực lên đến 300kg. Và đây chính là điểm nổi bật của sản phẩm này.

Khung võng xếp inox thế hệ mới của Minh Quốc hiện chỉ phân phối quá các cửa hàng và đại lý. Nếu bạn có nhu cầu mua lẻ xin liên hệ đến hotline hoặc tìm cửa hàng gần nhất để mua. Ngoài sản phẩm này ra Minh Quốc còn nhiều loại võng xếp và sản phẩm khác như sào phơi đồ, chân máy giặt

Bình Luận Và Nhận Xét

Tham gia nhận xét và bình luận

avatar