Sào Kệ Treo Quần Áo Inox Đơn Có Khoen

Chất liệuInox và nhựa ABS
Màu sắcMàu inox
LoạiCó khoen, và lắp ráp
Trọng lượng4kg
Chịu lực40kg
Kích thước đếVuông 50
Kích thước sàosào ống Ø25 & Ø32
Kích thước sử dụng (dài x rộng x cao)120 x 50 x 90 ~160cm
Kích thước đóng gói (dài x rộng x cao)120 x 14 x 10cm
Bảo hành1 tháng
Danh mục:

Mô tả

Các bạn đang tìm mua các sản phẩm sào treo quần áo, hay kệ treo quần áo để trưng bày cho shop quần áo của mình. Các bạn mua với số lượng nhiều và cần có giá tốt. Hãy liên hệ ngay đến Minh Quốc, công ty chúng tôi chuyên sản xuất các đồ dùng nội thất và trong đó có sào treo quần áo. Nên giá của chúng tôi sẽ rất tốt đặc biệt là dành cho khách hàng có nhu cầu mua số lượng nhiều.

Như các bạn đang xem là loại sào treo quần áo có khoen và làm bằng Inox. Ngoài sản phẩm này ra thì chúng tôi còn có rất nhiều loại sào khác như sào phơi đồ bằng sắt, giàn phơi quần áo inox loại trơn… có thể sử dụng để treo quần áo trưng bày cho các shop bán quần áo. Hiện chúng tôi bán sản phẩm này với số lượng tối thiểu 5 cái. Quý khách mua số lượng ít hơn xin vui lòng tìm các đại lý tại danh sách các đại lý.

Để xem thêm các mẫu sào treo quần áo shop hay kệ treo quần áo khác các bạn vui lòng xem tại các danh mục của sản phẩm. Ngoài sản phẩm này ra, Minh Quốc còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa, võng xếp…

ĐT:0932020665
ZALO:0932020665