Võng Xếp Gấp Gọn Thế Hệ Mới – MQ01

Chất liệu khungInox Ø32
Tải trọng300kg
Trọng lượng khung8.2kg
Kích thước sử dụng (dài x rộng x cao)250 x 75 x 85cm
Kích thước đóng gói (dài x rộng x cao)70 x 30 x 10cm
Bảo hành khung5 năm

 

Mô tả

 

Giới thiệu chi tiết về khung võng xếp inox thế hệ mới của Minh Quốc.

Khung võng xếp inox của Minh Quốc có kiểu dáng mới lạ, và khác xa với những sản phẩm khác trên thị trường. Nhờ thiết kế độc đáo này mà sản phẩm của Minh Quốc đứng đầu về khả năng gấp gọn. Không như những sản phẩm khác bắt buộc phải có những cây chống chịu lực. Còn khung võng xếp thế hệ mới của Minh Quốc loại bỏ hoàn toàn cây chống này, nhưng không ảnh hưởng gì đến khả năng chịu tải mà còn được tăng lên rất nhiều.

Cấu tạo chi tiết khung võng xếp inox thế hệ mới

Cấu tạo và giói thiệu chi tiết khung võng xếp inox thế hệ mới

  • Khung võng xếp thế hệ mới được làm bằng ống Inox phi 32 và trọng lượng 8.2kg. Trên thân khung võng có những đường uốn lượn nhằm tăng cứng thêm cho sản phẩm.
  • Chân đế được làm bằng cao su, nên có độ ma sát khá cao. Giúp bám chắc nền nhà đặc biệt là những nền gạch hoa.
  • Toàn bộ khung võng được chia làm 6 khúc, nên khi xếp gọn lại chiều dài của sản phẩm sau khi đóng bao bì chỉ có 70cm. Đây cũng chính là đặc điểm giúp khung võng xếp Minh Quốc có thể đặt trên những địa hình không bằng phẳng.
  • Sản phẩm loại bỏ bớt được 4 cây chống, nhưng trọng lượng khung võng cũng không nhẹ hơn so với loại cây chống mà có phần nặng hơn.
  • Chính nhờ thiết kế độc, tăng độ dày và trong lượng, nên khung võng xếp inox thế hệ mới của Minh Quốc có khả năng chịu lực lên đến 300kg. Và đây chính là điểm nổi bật của sản phẩm này.

Võng xếp thế hệ mới 1 là một sản phẩm có thiết kế độc quyền của công ty chúng tôi. Sản phẩm có thiết kế cực kỳ độc đáo, nên xếp rất gọn. Ngoài ra, sản phẩm còn loại bỏ 4 cây chống đỡ, nhưng vẫn có khả năng chịu lực hơn 300kg.

Sự khác biệt giữa võng xếp thế hệ và dòng sản phẩm kiểu dáng cũ

Võng xếp thế hệ mới 1 là một trong những sản phẩm đứng đầu thị trường về khả năng xếp gọn, chịu lực và có giá rẻ hơn hẳn so với nhiều sản phẩm khác. Hiện chúng tôi cung cấp sản phẩm này trên toàn quốc, và có chính sách tốt nhất cho các đại lý. Chi tiết đặt hàng và làm đại lý quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline.

Những ưu điểm của võng xếp du lịch của Minh Quốc:

  • Khi du lịch thì một điều các bạn rất cần đó chính là khả năng xếp gọn, dễ vẫn chuyển, đặc biệt với các chuyến du lịch bụi bằng xe máy. Với các loại võng xếp khác thường rất dài, chở bằng xe máy rất khó khăn. Nhưng với sản phẩm này thi các bạn không phải lo lắng vì điều đó. Sản phẩm này khi xếp gọn kích thước chỉ có dài 70cm, rộng 30cm và dày chưa đến 10cm.
  • Bạn lo lắng về khả năng chịu lực khi bỏ bớt cây chống. Tuy bỏ hết phần cây chống nhưng võng xếp du lịch của Minh Quốc còn có khả năng chịu lực cao hơn những sản phẩm thông thường khác. Thiết kế khớp khuỷu của sản phẩm này rất đặc biệt, ngoài giúp khả năng xếp gọn thì còn tăng gấp đôi khả năng chịu lực. Về khả năng chịu lực sản phẩm này đã được test và đạt chứng nhận bởi trung tâm đo lường chất lượng 3, nên các bạn hoàn toàn yên tâm.
  • Khung võng được làm hoàn toàn bằng inox nên những lo lắng khi gặp mưa, hay tiếp xúc với nơi ẩm thấp. Đặc biệt là các chuyến du lịch ngoài trời như ở rừng, công viên… Như các loại làm bằng khung sắt sẽ dễ dàng bị gỉ sét khi gặp các môi trường ẩm ướt. Những đối với võng xếp du lịch của Minh Quốc thì điều đó rất khó xảy ra. Không những thế khung võng được thiết kế bằng ống inox phi 32, nên nhìn bộ võng xếp rất khỏe khoắn và chắc chắn.
  • Lưới võng của bộ võng xếp nhỏ gọn này tuy không có gì đặc biệt. Những được thiết kế lớn dành riêng cho sản phẩm. Bề ngang của lưới võng khá lớn có thể nằm hay ngồi được 2 người.
  • Bạn lo lắng về địa hình của khu du lịch không bằng phẳng và mấp mô. Điều đó không quan trọng, võng xếp du lịch của minh quốc có thể sử dụng trong địa hình hơi nghiêng và mấp mô. Do thiết kế uốn lượn tăng cứng của khung võng kết hợp với khớp khuỷu và không có cây chống. Nên sự cân bằng ở sản phẩm này rất tốt.

 

 

BÌNH LUẬN

avatar
093 2020 665