Võng Xếp Nhỏ Gọn Thế Hệ Mới MQ

Chất liệu khungInox Ø32, dày 1.2ly
HãngMinh Quốc
Màu sắcInox
Tải trọng300kg
Trọng lượng khung8.2kg
Trọng lượng lưới1.5kg
Kích thước sử dụng (dài x rộng x cao)250 x 75 x 85cm
Kích thước đóng gói (dài x rộng x cao)65 x 30 x 8cm
Bảo hành khung5 năm

Mô tả

Nếu bạn đang cần tìm bộ võng xếp nhỏ gọn và nhẹ, bạn đang cần bộ võng xếp tốt nhất hiện nay. Thì Minh Quốc xin giới thiệu đến các bạn một siêu phẩm có tên là võng xếp thế hệ mới. Sản phẩm này đang đúng hàng đầu về khả năng xếp gọn trong các loại võng xếp. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm siêu chịu lực mà không sản phẩm võng xếp nào có thể so sánh. Sản phẩm được Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 cấp giấy chứng nhận chịu lực 300kg mà không hề hấn gì.

Võng Xếp Tốt Nhất Hiện Nay

Khác với những sản phẩm thông thường khác có những cây chống chịu lực. Võng xếp thế hệ mới Minh Quốc được thiết kế rất độc đáo qua các khớp khuỷu nên có khả năng chịu lực rất cao (các bạn có thể lên ngồi nhún hoặc 2 người ngồi nhún thật lực chỉ sợ rách phần lưới võng nhưng khung không bị ảnh hưởng như sản phẩm có cây chống khác). Chính vì thế đây có thể là bộ võng xếp tốt nhất hiện nay về khả năng chịu lực và xếp nhỏ gọn.

Thông tin chi tiết về bộ võng xếp nhỏ gọn và tốt nhất hiện nay

  • Khung được làm bằng Inox tròn phi 32 dày 1.2ly. Đối với sản phẩm không cây chống này thì việc giảm độ dày hay thân võng nhỏ là rất khó.
  • Kích thước võng khi sử dụng cũng như những loại võng dành cho người lớn khác. Phần lưới võng tuy không nổi trội nhưng khá lớn dành riêng cho sản phẩm này.
  • Kích thước đóng gói có chiều dài chỉ 65cm rộng 30cm và cao 10cm nên đây chính là bộ võng xếp nhỏ gọn nhất.
  • Công đoạn gấp xếp của sản phẩm này cũng khác với những sản phẩm thông thường, sẽ khó hơn cho người lần đầu tiên sử dụng. Nhưng khi quen sẽ gấp xếp rất nhanh như những sản phẩm khác.

Nếu các bạn cần biết bộ võng xếp nào tốt nhất thì với những thông tin trên các bạn có thể xác định được chất lượng sản phẩm này. Tuy nhiên để đảm bảo hơn Minh Quốc rất mong các bạn tham quan nhà máy và xem sản phẩm để có đánh giá khách quan nhất. Hiện võng xếp nhỏ gọn này được Minh Quốc phân phối thông qua các đại lý và cửa hàng trên toàn quốc. Các bạn có nhu cầu làm đại lý xin vui lòng liên hệ đến Hotline, chúng tôi sẽ có chính sách tốt nhất cho các bạn.

ĐT:0932020665
ZALO:0932020665