Cung Cấp Vật Tư Cửa Nhựa Lõi Thép uPVC

Công ty Minh Quốc là một trong những nhà cung cấp nguyên vật liệu ngành cửa nhựa lõi thép hàng đầu khu vực phía nam. Hiện công ty chúng tôi đang cung cấp thanh nhựa Sparlee được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Shide Dalain Trung quốc. thanh nhựa đã được cải tiến nên có màu trắng sáng hơn ,độ chịu nhiệt cao hơn và bền màu hơn với thời gian.

 

 

Hình ảnh thanh nhựa SPARLEE

 

Nhựa uPVC có những ưu điểm tuyệt vời cho ứng dụng làm khung cửa, tuy vậy xét về độ chịu uốn lại bị hạn chế so với nhôm, sắt. Chính vì vậy người ta sử dụng thép làm tăng khả năng chịu uốn cho khung cửa, gọi là Thép gia cường.

Công ty TNHH Cơ Khí Minh Quốc là công ty chuyên sản xuất  lõi thép mạ kẽm hàng đầu tại HCM. Lõi thép của chúng tôi được sản xuất từ thép mạ kẽm 100% nên đảm bảo chất lượng cao,Thép sản xuất ra được xử lí qua nước chống rỉ tạo cho thép có độ bền cao hơn. Lõi thép được sản xuất đúng kích thước tiêu chuẩn và có các độ dày khác nhau như:

Thép 1.2mm( không sơn màu), Thép 1.5mm( sơn màu đỏ), Thép 2.0mm( sơn màu xanh).

Với định dạng của mỗi thanh nhựa sẽ phải có một loại thép có hình phù hợp tương ứng với thanh nhựa đó. Để đáp ứng nhu cầu này, hiện nay công ty chúng tôi đang sản xuất và cung cấp tất cả các loại lõi thép chuyên sử dụng cho việc sản xuất gia công cửa nhựa.

Ngoài ra cũng sản xuất và cung ứng các loại thép có độ dày theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy đến với Công ty Minh Quốc, Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về số lượng cũng như chất lượng hàng mà giá thành lại rất hợp lý.

Sau đây là hình ảnh về các loại Thép được sản xuất bởi Công ty Minh Quốc để Quý khách hàng tham khảo.

BÌNH LUẬN

avatar
ĐT:093 2020 665
ZALO:093 2020 665