Uốn Vòm Và Gia Công Sản Xuất Cửa Nhựa – Cửa Nhôm Xingfa

Dịch Vụ Gia Công, Uốn Vòm Cửa Nhựa

Ngoài các thiết kế theo kiểu truyền thống thì hiện nay với máy uốn vòm nhựa hiện đại đã cho phép các nhà thiết kế, các đơn vị thi công có thể biến tấu những thanh nhựa với những khoảng rỗng thành những vòm cong hiện đại, chính xác và thẩm mỹ tạo nên điểm nhấn đặc biệt mới lạ, độc đáo cho toàn bộ bộ cửa và cho toàn cảnh công trình.

Công ty Minh Quốc chuyên nhận gia công uốn vòm cửa nhựa uPVC. Máy uốn vòm bằng nhiệt , không phải loại nung nóng bằng dầu nên đảm bảo cho thanh nhựa vẫn trắng sáng, không bị ố vàng giúp cho thanh nhựa bền màu với thời gian và luôn sạch đẹp.
.
Với hệ thống máy uốn vòm tiên tiến, hiện đại, Công ty chúng tôi có thể triển khai sản xuất các kiểu cửa vòm, cửa cong, tròn… hoặc các kiểu dáng uốn lượn theo thiết kế riêng của công trình chứ không đơn thuần là cửa vuông vức theo kiểu truyền thống. Điều này giúp các sản phẩm cửa nhựa uPVC đáp ứng được đòi hỏi của những công trình mang tính chất cách điệu hoặc công trình theo phong cách Châu Âu. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công Uốn vòm cong, tròn với kích thước  theo yêu cầu của từng khách hàng.
Với đội ngủ thợ có tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm, Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm độc đáo về thẩm mỹ, chất lượng mà giá cả lại phù hợp sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với Công ty Minh Quốc.
Một số hình ảnh mẫu vòm nhựa mà công ty đã sản xuất.
Vòm Cửa Do Minh Quốc Sản Xuất
Vòm Cửa Do Minh Quốc Sản Xuất
 Hình ảnh vòm nhựa Rehau
.
 .
 .
.
 .
 
.

.

Hãy hợp tác cùng Minh Quốc để được sở hửu những sản phẩm ưng ý nhất.

 

BÌNH LUẬN

avatar
ĐT:093 2020 665
ZALO:093 2020 665