Giới Thiệu Chi Tiết Về Sản Phẩm Cửa Nhựa Lõi Thép

Hiện nay, cửa nhựa lõi thép được sử dụng khả phổ biến tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ về sản phẩm này, nên việc tìm hiểu rõ các thông tin như độ bền tuổi thọ bao nhiêu, có bị giòn hay không?, có đổi màu hay không?, có chịu được mưa nắng hay không?… là việc cần thiết của mỗi khách hàng, để đảm bảo chất lượng khi mua về sử dụng. Để khách hàng nắm rõ thông tin hơn, Công Ty Minh Quốc xin gửi đến quý khách bài viết giới thiệu chi tiết về sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC.

Nếu quý khách có nhu cầu về dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép hãy liên hệ đến Công Ty Minh Quốc để tham khảo về sản phẩm hoặc quý khách có thể tham khảo giá thành các dòng cửa nhựa lõi thép của chúng tôi tại các bài viết dưới đây:

⇒ Giá cửa nhựa lõi thép (dòng tiêu chuẩn)

⇒ Giá cửa nhựa lõi thép cao cấp (dòng cao cấp)

⇒ Giá cửa nhôm Xingfa

 1. Cửa nhựa lõi thép là gì? 
  • Rất nhiều khách khi mua hàng tại công ty Minh Quốc thường nhầm lẫn giữa sản phẩm cửa nhựa lõi thép và một số dòng cửa nhựa khác. Bởi nhiều lý do, nhưng cơ bản nhất thì do mới tiếp xúc lần đầu tiên với dòng cửa này. Vậy cửa nhựa lõi thép là loại cửa gì? Cửa nhựa lõi thép là một loại cửa được sử dụng một số nguyên liệu để sản xuất ra cửa bao gồm: Thanh nhựa uPVC, phụ kiện kim khí, lõi thép gia cường, kính và một số vật tư phụ đi kèm. Cũng giống như các loại cửa dùng vật liệu khác để sản xuất mà thôi, chẳng hạn: như gỗ, nhôm, sắt, Inox… thì cửa nhựa uPVC cũng sử dụng một nguyên liệu để sản xuất thành bộ cửa. Để tìm hiểu chi tiết hơn nữa quý khách vui lòng xem tại bài viết “Cấu tạo cửa nhựa lõi thép uPVC” tại website của chúng tôi, quý khách sẽ nắm rõ hơn về sản phẩm này.
 2. Cửa nhựa lõi thép có lâu chưa?
  • Cửa nhựa uPVC xuất hiện tại Châu Âu vào thập niên 60 và phát triển rộng rãi trên toàn thế giới. Với những ưu điểm như cách âm cách nhiệt tốt, độ bền cao, và sang trọng hiện đại nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Tại Việt Nam cửa nhựa lõi thép xuất hiện vào thập niên 90 tại các đại sứ quán nước ngoài. Hiện nay thì dòng sản phẩm này sử dụng khá phổ biến hầu hết các tỉnh thành trên cả nước và đang dần thay thế những sản phẩm cũ như cửa gỗ, cửa sắt…
 3. Cửa nhựa lõi thép có bền không?
  • Cửa nhựa lõi thép có độ bên rất cao, và chống chịu được mọi thời tiết. Tuy nhiên, tùy theo điều kiện khí hậu ở mỗi quốc gia mà có thanh nhựa phù hợp. Ví dụ: ở Châu Âu khí hậu lạnh thường xuyên thì việc sản xuất ra thanh nhựa sẽ khác với các quốc gia khu vực Đông Nam Á. Về cơ bản thì ở khí hậu nào thì thanh nhựa uPVC có độ bền và tuổi thọ rất cao, không như những loại nhự thông thường mà gặp nắng thì giòn, gặp lạnh thì co… Tuy nhiên không phải loại thanh nhựa uPVC nào cũng đạt chuẩn độ bền như nhau  cả, mà còn phụ thuộc các công ty sản xuất ra thanh nhựa uPVC này nữa. Bởi vì tính cạnh tranh giữa các đơn vị nên việc pha chế các thành phần cũng phải khác nhau để có giá tốt hơn.
 4. Cửa nhựa uPVC có bị biến dạng hay đổi màu sắc không?
  • Về biến dạng và đổi màu thì có. Biến dạng khi cửa nằm trong môi trường điều kiện không bình thường như nhiệt độ quá cao vượt quá ngưỡng cho phép. Về đổi màu thì bất kỳ thanh nhựa nào cũng có, tuy nhiên việc đổi màu sẽ phụ thuộc vào chất lượng của từng thanh nhựa. Về màu sắc cơ bản thì cửa nhựa lõi thép uPVC có màu trắng nên việc lo lắng xuống màu của khách hàng là điểu hiển nhiên. Việc đổi màu không chỉ xảy ra cho cửa nhựa lõi thép mà những loại cửa khác sơn trắng cũng vân bị bình thường. Chỉ là đổi màu sau bao nhiêu lâu sử dụng mà thôi. Việc xuống màu ở cửa nhựa lõi thép cũng sẽ phụ thuộc vào chất lượng độ bên màu thanh nhựa. Thanh nhựa có giá cảng rẻ thì chất lượng cũng thấp hơn, thì xuống màu là điều không thể tranh khỏi. Việc xuống màu của cửa nhựa uPVC diễn ra trong một thời gian dài và dần dần chứ không xuống liền ngay 1 lúc. Cũng có 1 số thành nhựa đổi màu sau 1 năm, 2 năm và cũng có thanh nhựa hơn 10 năm.
 5. Cửa nhựa lõi thép có an toàn chống trộm không?
  • Khách hàng thường lo lắng về múc độ an toàn của cửa nhựa lõi thép, bởi vì khi nghe thấy từ nhựa nên việc lo lắng không an toàn là có cơ sở. Bất ký một dòng cửa nào, nếu thi công không đảm bảo, hay sử dụng những loại khóa đơn giản… đều không an toàn chứ không riêng gì cửa nhựa. Về an toàn để chống trộm thì cửa nhựa lõi thép có rất nhiều mẫu mã chia ô, và nhiều loại phụ kiện có tính an toàn rất cao. Nên việc an toàn chống trộm cũng giống như các loại cửa khác.
 6. Cửa nhựa lõi thép có nhiều màu sắc và mẫu mã không?
  • Cửa nhựa lõi thép màu trắng là loại được sử dụng phổ biến. Hiện nay, thì một số thanh nhựa cũng có nhiều màu sắc như màu ghi sần, màu vân gỗ, mâu nâu đen, màu đen… tuy nhiên không được sử dụng phổ biến bởi giá thành cao và phần nguyên liệu chưa được đầy đủ. Về mẫu mã cửa nhựa lõi thép cũng đa dạng có thể kết hợp với nhiều loại vật liệu khác để thay thế phần kính, hoặc dán decal kính, hay chia ô để làm kiểu, hay uốn vòm… nên cửa nhựa lõi thép cũng có nhiều mẫu mã và đa dạng.Một số màu vân gỗ của thanh Rehau được dán laminate

Qua bài viết “Giới Thiệu Chi Tiết Về Sản Phẩm Cửa Nhựa Lõi Thép” quý khách có thể hiểu rõ hơn được phần nào của cửa nhựa lõi thép. Để tìm hiểu thêm các thông tin khác, quý khách vui lòng tham khảo tại menu của website Công Ty Minh Quốc.

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments