Giới Thiệu Phụ Kiện Hopo Cho Cửa Nhựa Lõi Thép Và Cửa Nhôm

Tiếp tục với chuyên mục giới thiệu các nhà sản xuất nguyên liệu cửa. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một hãng phụ kiện cửa có chất lượng hàng đầu tại Trung Quốc. Hãng này chuyên sản xuất các phụ kiện chất lượng cho cửa nhôm và cửa nhựa lõi thép. Hãng phụ kiện mà tôi đang nói đến đó chính là hãng phụ kiện Hopo. Sau đây sẽ là phần giới thiệu sơ lược về sản phẩm, chất lượng, xuất xứ của hãng này.

Giới thiệu phụ kiện hãng Hopo

Giới thiệu hãng phụ kiện Hopo

Hopo là thương hiệu phụ kiện cửa được sản xuất bởi Hopo Group Technology Co., Ltd. Trụ sở chính của công ty này nằm tại thành phố Thẩm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Tuy mới được thành lập vào năm 2002, nhưng hãng phụ kiện này đã trở nên lớn mạnh và có tên tuổi trên thị trường thế giới. Những thành quả mà hãng này đạt được tất cả là dựa trên chất lượng của sản phẩm.

Những sản phẩm của hãng Hopo

  • Phụ kiện cửa nhựa lõi thép: Bao gồm tất cả các loại cho cửa đi và cửa sổ như: bản lề, khóa, tay nắm, chốt, con lăn… Ngoài màu trắng cơ bản thì có rất nhiều màu sắc khác như bạc, vàng, xám, đen…
Tay nắm khóa màu vàng cho cửa nhựa uPVC
  • Phụ kiện cửa nhôm: Cung như cửa nhựa lõi thép, phụ kiện cửa nhôm của Hopo cũng khá đa dạng về chủng loại và nhiều màu sắc.

Đánh giá chất lượng phụ kiện Hopo

Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên trẻ tuổi đến từ Mỹ, Đức và Trung Quốc… Phụ kiện Hopo luôn được quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào, sản xuất, kiểm tra, đóng gói… Và kiểm tra độ chống chịu thời tiết, đặc tính vật liệu, chống ăn mòn, chống mài mòn… cho từng sản phẩm.

Bộ tay nắm khóa cửa nhôm Hopo

Phụ kiện Hopo được đánh giá rất tốt về chất lượng, ngoài ra mức độ sắc sảo của hãng phụ kiện này cũng được đánh giá rất cao. Nên sản phẩm của Hopo chỉ ứng dụng cho những dòng cửa nhựa uPVC trung cấp trở lên. Đối với cửa nhôm phụ kiện Hopo thường ứng dụng kết hợp với những dòng nhôm cao cấp.

Phụ kiện Hopo tại Việt Nam

Tại Việt Nam, phụ kiện Hopo đều có cho cả 2 loại cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm. Trong đó phụ kiện dành cho cửa nhôm có mức phổ biến cao và sử dụng nhiều hơn. Đối với cửa nhựa lõi thép thì có phần hạn chế, do mức giá thành khá cao và có nhiều hãng khác thay thế.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm phụ kiện Hopo từ những Catologue dưới đây.

Những hãng phụ kiện cửa khác bạn có thể tham khảo thêm: Phụ kiện RotoPhụ kiện GUHãng GQ

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments