Những Hãng Thanh Nhựa uPVC Được Sử Dụng Tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có nhiều nhà cung cấp Thanh nhựa Profile uPVC của nhiều hãng khác nhau với đủ chất lượng và mức giá cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Với mong muốn giúp cho các quý khách hàng, các đơn vị thi công, sản xuất dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm cửa nhựa lõi thép chất lượng tốt, giá thành phù hợp nhất, bài viết sau đây Minh Quốc xin giới thiệu những hãng thanh nhựa Profile uPVC đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam.

Ngoài cung cấp thanh nhựa Minh Quốc còn cung cấp cửa nhựa lõi thép đến các công trình dân dụng, dự án lớn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Để tham khảo giá thành sản phẩm cửa của Minh Quốc, quý khách vui lòng xem tại:

Báo giá cửa nhựa lõi thép

Nói tới các hãng Thanh profile chúng ta có thể kể đến một số đại diện tiêu biểu như: thanh nhựa Sparlee profile, Rehau profile, Kinbon profile, Builex profile,…

Thanh nhựa Sparlee profile (Shide Profile cũ) của tập đoàn SHIDE DALAIN sản xuất tại Trung Quốc. Sản phẩm đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 10 năm nay và rất được ưa chuộng bởi người tiêu dùng vì chất lượng tốt mà giá thành lại bình dân.

Hình ảnh thanh nhựa Sparlee

 

Thanh nhựa Rehau profile: Loại thanh nhựa này được thực hiện theo công nghệ và dây chuyền của Đức và sản xuất tại nhà máy ở Trung Quốc. Rehau profile là một trong những loại profile lâu đời được sử dụng ở nhiều nước phương Tây. Chất lượng của loại thanh nhựa này rất tốt nên có giá thành hơi cao.

 

Hình ảnh thanh nhựa Rehau

 

Thanh Builex profile là sản phẩm công ty cổ phần Tín Kim, Việt Nam. Sản phẩm này được tăng thêm độ dày và khoang trống so với thanh Sperlee profile. Đặc biệt, thanh Builex profile được bảo hành lên tới 10 năm.

 

Hình ảnh thanh nhựa Builex

 

Bên cạnh đó còn một vài loại thanh nhựa uPVC chất lượng cao đến từ Đức như Inoutic profile, Veka profile hay Dimex profile.

Với những hiểu biết về các thương hiệu thanh nhựa profile, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn cho thiết kế công trình của mình những sản phẩm thích hợp nhất.


Để biết thêm thông tin về sản phẩm của Minh Quốc đang cung cấp khách hàng hãy liên lạc theo số hotline: 0932.020.665  hoặc gửi qua địa chỉ Email: Ckminhquoc@gmail.com để được tư vấn và báo giá phù hợp cho công trình của bạn.

BÌNH LUẬN

avatar
ĐT:093 2020 665
ZALO:093 2020 665