Tin tức

PHỤ KIỆN CỬA NHÔM XINGFA MINH QUỐC

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa gồm có những gì? Có bao nhiêu hãng phụ kiện cửa nhôm Xingfa? Phụ kiện Kinlong có phải là tốt nhất để làm cho cửa nhôm Xingfa hay không? Giá phụ kiện cửa nhôm Xingfa như thế nào?…

Trong quá trình cung cấp thi công cửa, chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp khách hàng không chú ý đến việc lựa chọn phụ kiện cho cửa nhôm Xingfa. Mà chỉ chú ý đến việc chọn loại nhôm nào để làm cửa. Trong khi đó phụ kiện lại đóng vài trò rất quan trọng. Chẳng hạn như cửa bạn có đóng mở được hay không là do bản lề; cửa có an toàn hay không là nằm ở chốt và khóa… Phụ kiện cửa mà hư thì đồng nghĩa bộ cửa cũng hư, còn nhôm vốn dĩ đã là kim loại khả năng hư hỏng là cực kỳ thấp. Chính vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp tư vấn đầy đủ về phụ kiện cửa nhôm Xingfa. Để khi bạn có làm cửa cũng nắm được phần nào về cách chọn, và chọn sao cho đúng.

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa gồm có những gì?

Phụ kiện cửa nhôm xingfa có rất nhiều loại, và để các bạn dễ hiểu thì chúng tôi sẽ phân theo loại cửa. Ví dụ như cửa đi 1 cánh thì sẽ có những phụ kiện gì, hay cửa sổ 2 cánh trượt thì nên chọn loại nào.

Phụ kiện cửa đi xingfa 1 cánh

Cửa đi Xingfa 1 cánh được chia ra làm 2 loại: 1 loại được lắp ở những vị trí như ban công, cửa chính; còn 1 loại thì lắp đặt ở vị trí cửa phòng ngủ, cửa vệ sinh. Phụ kiện cho cửa đi 1 cánh Xingfa thì chỉ gồm có 2 loại.

 1. Bản lề: Một bộ thường sẽ có 3 cái bản lề, tùy theo kích thước cánh lớn hay nhỏ mà có thể tăng giảm số lượng để đủ tải, đủ chiu lực. Bản lề làm cửa đi 1 cánh thì có nhiều loại để chọn như 1D, 2D, 3D, 4D…
 2. Khóa: Khóa thì sẽ phân ra làm 2 loại gồm khóa đơn điểm và khóa đa điểm. Tuy theo vị trí cửa cần lắp mà sẽ chọn 1 trong 2 loại khóa này. Ví dụ: Cửa phòng, cửa vệ sinh sài khóa đơn điểm, còn cửa chính, cửa ban công sài đa điểm để đảm bảo an toàn.
Bài viết khác
Bảng Báo Giá Cửa Nhựa Giả Gỗ ABS Hàn Quốc Loại Cao Cấp

Bảng Báo Giá Cửa Nhựa Giả Gỗ ABS Hàn Quốc Loại Cao Cấp

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào khoảng quý 2 năm 2010. Tuy là loại mới nhưng được rất...
Cách phân biệt các loại nhôm Xingfa phổ biến trên thị trường

Cách phân biệt các loại nhôm Xingfa phổ biến trên thị trường

Người dùng thường biết đến dòng nhôm Xingfa như một vật liệu chất lượng và hoàn hảo nhất trên thị trường hiện nay....
CỬA NHÔM XINGFA CÓ LỢI ÍCH NHƯ THẾ NÀO

CỬA NHÔM XINGFA CÓ LỢI ÍCH NHƯ THẾ NÀO

Cửa nhôm Xingfa hiện đang là loại cửa được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Vậy cửa nhôm xingfa là...
 • Văn phòng

  Văn phòng
  285B/10 An Phú Tây, Ấp 2, Xã An Phú Tây, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM

 • Nhà máy

  Nhà máy
  A1/15H Thế Lữ, Ấp 1, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0932 020 665